Đại gia coi xe sang siêu xe cũng là tài sản rất bé nhỏ mà thôi

xe sang siêu xe của đại gia nhiều tiền
Trước bão dư luận về việc mua những chiếc xe càng đắt, càng khủng thì giá xe càng mất nhiều. Được phỏng vấn trên Sieuxevietnam.com nhiều đại gia cho rằng không quan tâm xe sang siêu xe mất giá

Ở Việt Nam số lượng xe sang rất nhiều. Còn số lượng xe siêu sang, siêu xe cũng khá nhiều. Điều này cho thấy tầng lớp đại gia giàu có chịu chơi ở Việt Nam xuất hiện rất nhiều.

Ai cũng nghĩ các đại gia kiếm được nhiều tiền của thường sẽ rất trân trọng xe mình. Coi nó là tài sản rất lớn. Nhưng ngược lại ở 1 khảo sát gần đây cho thấy các đại gia cũng chỉ coi xe là 1 phương tiện đi lại. Xem link bài dưới đây.

95% người mua xe sang không quan tâm người khác bàn về xe mình

Thông thường những người đã mua xe trên 5 tỷ đồng ở Việt Nam. Tài sản trung bình của họ ít nhất phải có trên 50 tỷ đồng. Bởi khi mua xe họ còn phải đăng ký mất trên 500 triệu đồng và chưa kể đủ chi phí khác khiến xe tăng gần 6 tỷ.

Còn nuôi những chiếc xe sang giá cao từ 5 tỷ đồng cũng vô cùng tốn kém. Bình thường nếu chỉ mua chiếc xe máy tay ga 30 triệu đến 40 triệu đồng đã là tài sản lớn. Tuy nhiên với các đại gia thay 1 con ốc thôi có thể tốn 30 đến 40 triệu ngang 1 chiếc xe máy.

Nhiều đại gia chơi xe ở Việt Nam khi được hỏi có coi siêu xe quá quan trọng không. Thì họ đều trả lời họ mua siêu xe khi trong tay đã có trên 500 tỷ đồng và tất nhiên. Chiếc siêu xe chỉ là 1 phần nhỏ trong khối tài sản của họ mà thôi.

Nên tốt nhất nếu nhìn thấy những xe sang siêu xe chạy trên đường. Bạn nên biết rằng chủ những chiếc xe còn giàu gấp hàng vài chục lần giá trị chiếc xe đó. Đừng nghĩ nhỏ mọn xe là tài sản khủng vì những người giàu suy nghĩ rất thoáng và tư duy vĩ mô hơn nhiều.

HÀ SƠN

3 Comments on “Đại gia coi xe sang siêu xe cũng là tài sản rất bé nhỏ mà thôi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *