Thêm đôi vợ chồng khoe con 3 tuổi lái ô tô khá nhanh trên đường

Một video clip ghi lại được cậu bé ngồi trên lòng bố và lái chiếc xe KIA đang phóng khá nhanh, cả người bố và mẹ đều hào hứng khoe video con lái xe với vẻ thích thú và tự hào

Người mẹ ngốc cho con trai 4 tuổi lái Mazda CX5 trên đường phố

Thêm một trường hợp khác và mới nhất khi người bố và mẹ cùng cho con lái xe ô tô trên đường phố, ông bố ấn phanh và ga còn cậu bé vần vô lăng.

Do còn nhỏ và yếu những pha cua hay rẽ cậu bé đều rất mệt mỏi để vần vô lăng xe và có lúc mẹ cậu bé còn khuyên con phải cố lái lên không bố mẹ mua ô tô làm gì.

Tốc độ đi trên đường khá nhanh chắc chắn không dưới 50 Km/h và đoạn đường đông người qua lại, không ít những người đi xe máy vượt qua xe này.

Có những khi đang lái xe nhìn xe đi ngược chiều cậu bé quay ngang nhìn xe và dường như không nhìn đường, việc này rất nguy hiểm vì một sơ xót nhỏ cũng có thể gây tai nạn.

Ở Status đăng lên mạng, người mẹ này rất tự hào: “Có khi em phải cố gắng cày để tậu thêm em nữa cho giai nhà em. Mới 3 tuổi đã lái xe ô tô rồi. 2 năm nữa nó đòi xe riêng quá. Không muốn cho giai lái xe mà có lẽ không được rồi…”.

Ảnh chụp màn hình Status của người mẹ và video đăng lên mạng.

Bên cạnh những lời “khen” hay “tán tụng” thì rất nhiều nhận xét ném đá và tỏ ra phẫn nộ với người bố và mẹ này cho rằng anh, chị như thế là sai và cho con còn nhỏ lái xe rất nguy hiểm. Trước đó đã có 1 vài trường hợp cũng từng bị cơ quan chức năng phạt khi cho trẻ em nhỏ tuổi lái xe và đăng lên mạng internet như vậy. Được biết 2 cặp vợ chồng này ở Hà Nội.

Video em bé được bố mẹ cho lái xe ô tô cực nguy hiểm dù đường đông, xe cũng phóng khá nhanh. Hành vi này có thể gây nguy hiểm và tai nạn nếu xảy ra sai xót.

P.Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *