Tạp chí xe Consumer Reports tự bỏ 50 tỷ mua xe để đánh giá

Thông thường để đánh giá xe ô tô, các tạp chí và trang tin tức xe thường thuê và mượn xe để đánh giá, nhưng với tạp chí xe Consumer Reports thì hầu như xe xuất hiện trong các bài đánh giá là xe tự mua

Ở Mỹ Consumer Reports là 1 tạp chí đánh giá hàng đầu thế giới, tạp chí chuyên đánh giá về tiêu đung trong đó xe ô tô được coi là 1 trong những lĩnh vực quan trọng nhất.

Những bài đánh giá của tạp chí này được đánh giá rất chuẩn xác, hơn chục năm nay những chiếc xe từ bình dân đến xe sang phần đa được tạp chí tự mua để đánh giá. Tổng số tiền thống kê sơ bộ đã lên tới 2,1 triệu đô tương đương 50 tỷ đồng.

Được biết Consumer Reports là tổ chức phi lợi nhuận. Do tự bỏ tiền mua xe nên hãng đánh giá rất chính xác về ưu điểm và nhược điểm của các mẫu xe mà không phải nể nang và thiên vị bất kỳ hãng xe nào, bởi thường các hãng thuê và mượn xe khác đánh giá xe ít nhiều có sự ràng buộc và hưởng lợi nhuận từ nhiều bài đánh giá.

Ngoài ra hãng còn mất vô số tiền để xây trung tâm thử xe rộng 132 ha và trả lương cho nhân viên. Nhiều mẫu xe tự bỏ tiền túi ra từ cỡ Toyota Yaris, Honda Jazz đế TESLA Model 3, BMW 3 Series, Mercedes S class… Một số siêu xe hiếm có thể thuê từ các khách hàng không ràng buộc nội dung đánh giá.

Tính khách quan của tạp chí này được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Đây là 1 tạp chí được cho là uy tín hàng đầu nước Mỹ và cũng được nhiều trang tin tức trên thế giới dẫn làm nguồn thông tin.

PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *