Ngắm xe sang cỡ nhỏ BMW 3-Series hoàn toàn mới

(Baoxehoi) Từ xưa đến nay BMW 3 series luôn là một sản phẩm quan trọng và chiến lược của hãng BMW. Chiếc xe này cũng liên tục được đổi mới và nâng cấp hợp thời và hiện đại hơn, mới đây hình ảnh chiếc xe sang BMW 3 series hoàn toàn mới đã lộ diện khá rõ ràng.

Các nguồn tin xe hơi đều nhận định BMW 3-Series thế hệ mới có thể sẽ có thiết kế tương tự với BMW Vision Future Luxury concept. Cụ thể, cụm đèn pha và lưới tản nhiệt sắc nét hơn, góc cạnh hơn so với phiên bản hiện tại, trong khi cản trước cũng được tái thiết kế.

BMW-3

BMW 3 series hoàn toàn mới được thiết kế dựa trên phong cách xe siêu sang BMW Vision Future Luxury concept

Giống với các mẫu xe nhà BMW sử dụng hệ dẫn động cầu trước, mẫu ô tô mới BMW 3-Series được phát triển dựa trên nền tảng CLAR kết hợp với các vật liệu cao cấp gồm: sợi carbon, nhôm và thép cứng giúp giảm trọng lưượng xe. Khi ra mắt, BMW 3-Series thế hệ mới sẽ là đối thủ đáng gờm của “báo đốm” Jaguar XE.

BMW 3-Series thế hệ mới sẽ sử dụng dòng động cơ B-Family của nhà BMW bao gồm: động cơ Turbo 3 xi-lanh 1.5L, động cơ xăng 4 xi-lanh 2.0L và động cơ diesel.

Riêng phiên bản đặc biệt M340i sẽ sở hữu động cơ I6 3.0L. Xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn. Được biết, vào năm 2019, BMW 3 Series sẽ chính thức được sản xuất tại nhà máy mới ở Mexico của hãng.

bmw-dep

Nội thất những chiếc BMW tương lai sẽ theo ngôn ngữ thiết kế mới

BMW hiện chưa công bố mức tiêu thụ nhiên liệu theo tiêu chuẩn EPA (Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ), nhưng đầy hứa hẹn, vì BMW đã tiến một bước dài khi trang bị cho xe 3-Series thế hệ mới một loạt công nghệ tiết kiệm nhiên liệu như hệ thống dừng-khởi động, hệ thống tái tạo năng lượng phanh và thậm chí là hệ thống điều hòa có thể ngắt kết nối hoàn toàn với động cơ.

Mẫu xe BMW 3 series mới có phong cách sang trọng và thể thao hơn, Trong những năm gần đây sản phẩm của BMW được đánh giá trẻ hơn so với trước.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *