Nguyên lý chống ăn trộm biểu tượng trên xe Rolls royce

(Baoxehoi) Biểu tượng Spirit of Ecstasy nổi tiếng trên những xe siêu sang Rolls royce thường là đích ngắm của bọn tội phạm vì nó được làm bằng bạc nguyên chất hay vàng 24k theo yêu cầu chủ xe thậm chí vàng trắng. Tuy nhiên những tên trộm không dễ gì lấy được biểu tượng của những chiếc Rolls royce.

Nguồn video: Dimmitt Automotive Group / youtube

Biểu tượng ” thiếu phụ bay ” Spirit of Ecstasy là một trong những đặc điểm nhận dạng dễ nhận ra nhất của các dòng xe siêu sang Rolls-Royce. Tính đến nay, biểu tượng Spirit of Ecstasy đã gắn bó với nhãn hiệu Rolls-Royce được hơn 100 năm. Do đó, chẳng có gì lạ khi hãng Rolls-Royce rất chăm chút cho biểu tượng đặc biệt này. Đây là 1 trong những loại biểu tượng xe bọn trộm muốn lấy nhất vì bán được giá.

Trên dòng xe Rolls-Royce đời mới hiện nay, biểu tượng Spirit of Ecstasy sẽ thụt vào bên trong đầu xe nếu có lực tác động. Đoạn video do hãng Dimmitt Automotive Group chuyên phân phối xe sang tung ra dưới đây đã cho thấy điều đó.

Theo đoạn video, đại diện công ty Dimmitt Automotive Group đã quyết định giải đáp thắc mắc của nhiều người về việc biểu tượng Spirit of Ecstasy có dễ bị ăn trộm hay không. Để chứng minh, người đàn ông này đã gạt tay vào hai cánh trên biểu tượng “thiếu phụ bay”. Lập tức, biểu tượng thụt vào bên trong và được che chắn bằng nắp đậy.

Theo đại diện công ty Dimmitt Automotive Group, đây là tính năng tiêu chuẩn trên mọi chiếc xe Rolls-Royce được sản xuất từ năm 2004 đến nay. Với tính năng này, biểu tượng Spirit of Ecstasy sẽ được bảo vệ an toàn.

Nguyên lý này cũng giúp hàng trăm biểu tượng trên xe Rolls royce thoát khỏi những tên trộm ra vặt biểu tượng này. Tính năng này không phải ai cũng biết kể cả chủ những chiếc xe Rolls royce.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *