Xe siêu sang Maybach S600 và Rolls royce dạo phố Lào Cai

Mới đây 3 chiếc xe siêu sang hàng khủng ở Lào Cai là 2 chiếc Maybach S600 màu trắng và đen cùng Rolls royce Phantom vừa gắn biển số xuất hiện trên đường phố Lào Cai

Đầu tiên là sự xuất hiện của chiếc xe siêu sang Maybach S600 màu đen mang biển lộc phát tại Lào Cai, chiếc xe siêu sang này hiện đang được bán chính hãng với mức giá lên tới 14,2 tỷ đồng.

Thứ 2 là chiếc xe siêu sang Maybach S600 màu trắng ở Lào Cai, chiếc xe này có màu trắng rất nổi bật và phong cách, theo 1 số nguồn tin chiếc xe siêu sang này do 1 nữ đại gia sở hữu.

Những chiếc xe siêu sang Maybach luôn nổi bật bởi chiều dài, Maybach S600 còn có nội thất thuộc hàng siêu sang trên thế giới.

Mới đây chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom có giá hơn 11 tỷ đồng hiện đã gắn biển số tứ quý tuyệt đẹp xuất hiện trên đường phố. Được biết chiếc xe siêu sang này là phiên bản đời 2010 và từng thuộc sở hữu của 1 nữ đại gia Thủy sản nổi tiếng ở Cần Thơ.

Với sự góp mặt ở Lào Cai, chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom này cũng là hàng hiếm độc nhất vô nhị ở Lào Cai. Đến nay nhìn chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom vẫn hoành tráng với kiểu dáng to lớn và phong cách quý tộc độc đáo.

Ảnh: Nguyễn Đạt 

Theo: Sieuxevietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *