Thêm Rolls royce Ghost EWB series II giá 40 tỷ đồng về Việt Nam

(Baoxehoi) Vào những ngày cuối năm 2016 (âm lịch) một vài siêu xe vẫn tiếp tục về Việt Nam trong đó có chiếc Rolls royce Ghost EWB series II có giá bán lên tới 40 tỷ đồng ở Việt Nam

Chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB Series II này mang màu trắng tinh khôi và là phiên bản Series II mới nhất của dòng Rolls royce Ghost đình đám.

Chiếc xe siêu sang này có cặp đèn pha phía trước mang đậm chất Rolls royce với hình chữ L nằm úp xuống, lưới tảng nhiệt mạ chrome sáng bóng và phía dưới hốc gió trông thể thao.

Chiếc xe siêu sang còn được trang bị bộ vành 5 chấu kép sáng bóng thể thao khác biệt với những chiếc Rolls royce Ghost khác đã về Việt Nam, tay nắm cửa mạ chrome và các chi tiết siêu sang khác.

Chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost này hiện chưa rõ là được nhập showroom tư nhân ngoài hay chính hãng nhưng khả năng chiếc xe siêu sang này đã có khách hàng đặt mua.

“Trái tim” của Rolls-Royce Ghost Series II là khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 592 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, Rolls-Royce Ghost Series II mất khoảng 4,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Chiếc xe siêu sang có nội thất cũng mang màu trắng tinh khôi kết hợp với màu đen, gỗ ốp cũng là màu đen rất sang trọng và đẳng cấp. Tại Việt Nam Rolls royce Ghost cạnh tranh trực tiếp với bentley Mulsanne và giá bán Rolls royce cũng cao hơn khá nhiều.

PHƯƠNG ANH

Ảnh: Otofun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *