Mitsubishi Mirage Eco giá siêu rẻ chỉ từ 370 triệu đồng

Bên cạnh việc giảm giá cho 1 số dòng xe, mới đây Mitsubishi ra mắt bản Mirage Eco với giá bán hấp dẫn chỉ từ 370 triệu đồng

Theo bản giá chính hãng 1 số dòng xe mới và được khuyến mại của hãng trong đó chiếc Mirage nằm trên phân khúc KIA Morning hay Spark lại có giá về phân khúc này.

Trong khi đó, Mitsubishi chính thức ra mắt hai phiên bản mới cho các mẫu xe nhỏ Mirage và Attrage, các phiên bản lấy tên là Eco, với các trang bị không khác biệt nhiều so với các phiên bản tiêu chuẩn của hai dòng xe này – mâm hợp kim 15”, điều hoà có tính năng lọc bụi/khuẩn, ghế lái chỉnh được độ cao, động cơ 1.2L (78 mã lực, 100 Nm) đi kèm các lựa chọn hộp số sàn hoặc tự động vô cấp …

Về kiểu dáng bên ngoài chiếc xe Mitsubishi Mirage Eco không khác nhiều so với các phiên bản khác. Tuy nhiên do hộp số sàn của xe có thể sẽ yêu cầu khách hàng khác.

Về nội thất, để, mẫu Attrage phiên bản Eco bị lược bỏ khá nhiều chi tiết như: khóa cửa từ xa, đèn sương mù, trang trí viền đèn, kính chiếu hậu chỉnh điện tích hợp báo rẽ, vô lăng bọc da, cần số bọc da, khóa cửa trung tâm, tay nắm cửa mạ chrome và đén báo tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống loa giải trí cũng bị cắt giảm. Bên cạnh đó, hàng ghế sau cũng bị cắt giảm tựa đầu và bệ tì tay.

Hãng Mitsubishi có thể giảm thêm 10 đến 20 triệu đồng cho các mẫu xe ở bảng giá trên. Đây là cơ hội tốt cho người yêu thích các mẫu xe này được sở hữu xe.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *