Có nên mua xe sang Audi Q2 đi ở Hà Nội ?

Em rất thích mẫu xe Audi Q2 và đang muốn mua 1 chiếc xe để đi làm, với tầm giá xe tham khảo trên mạng khoảng 1,5 tỷ đồng (chưa bao gồm 12% phí đăng ký ở Hà Nội) thì mẫu xe này không đắt hơn nhiều so với Mercedes C200 AMG mới. Tuy nhiên em muốn tham khảo rằng cảm giác lái xe này thế nào, tính đa dụng ra sao và máy móc đến tiện nghi có tốt không ?

T.T (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, câu hỏi của bạn đưa ra khá rõ ràng và chi tiết, anh Hà Sơn cũng đã có dịp lái thử mẫu xe Audi Q2 và anh cho biết những thông tin trả lời câu hỏi của bạn dưới đây.

Trước hết về việc bạn hỏi có nên mua hay không thì tôi khuyên bạn nên mua mẫu xe này ngay lập tức vì nó thực sự tốt và chất lượng, ấn tượng từ lần lái đầu tiên.

Về kích thước xe khá nhỏ gọn 4.190 x 1.790 x 1.510 (mm), chiều dài sơ sở 2.600 mm, chiếc xe có khoảng sáng gầm cao khoảng 15 cm. Với kích thước như vậy xe hoàn toàn phù hợp đi lại trong môi trường đô thị.

Thứ 2 người ta nghĩ rằng phải xe to, dài thì đi mới êm nhưng Audi Q2 lại là 1 chiếc xe đặc biệt vì xe nhỏ nhưng xe lại đi rất êm và đầm chắc.Thiết kế ngoại thất của xe khá đẹp theo phong cách trẻ trung, năng động hướng đến những khách hàng trẻ đô thị. Ngoại thất xe trang bị cụm đèn trước dạng LED, đèn hậu LED hình khối, cản trước và cản sau thiết kế chắc chắn. Q2 có thể thích khoang hành lý 405L đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng.

Nội thất của xe khá rộng rãi và tiện nghi. Không gian nội thất Audi Q2 2017 được thiết kế theo phong cách trẻ trung hiện đại của Audi nhưng khá gọn gàng. Xe trang bị vô-lăng 3 chấu tích hợp các nút bấm điều chỉnh. Hệ thống giải trí MMi, màn hình trung tâm, các kết nối đa phương tiện, hệ thống điều hoà tự động 2 vùng…

Với những chiếc Audi khác đã sử dụng 1 thời gian ở nước ngoài qua phỏng vấn chủ xe có thể thấy Audi Q2 rất bền bỉ và nhẹ nhàng. Chiếc xe hoàn toàn phù hợp để đi môi trường đô thị và phục vụ đi lại hàng ngày.

Giá bán xe tham khảo từ 1,5 tỷ đồng, bản cao cấp hơn Audi Q2S có giá khoảng 1,6 tỷ đồng ở Việt Nam, sau đăng ký giá xe đầy đủ khoảng 1,7 tỷ đồng.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *