Mẹ mang bầu tai nạn bị bay ra khỏi xe sinh con khỏe mạnh

Ảnh minh họa cho bài viết

Một vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra khi 1 chiếc xe tải cỡ nhỏ đang sang đường bất ngờ bị 1 chiếc xe con 4 chỗ màu trắng phóng với tốc độ rất nhanh đâm vào. Tuy nhiên phép màu đã xảy ra.

Theo đó chiếc xe tải này do 1 tài xế đang lái xe về nhà, anh chàng này sang đường khá chậm và có bật đèn tín hiệu xi nhan.

Tuy nhiên bất ngờ 1 chiếc xe ô tô con màu trắng lao đến với tốc độ rất nhanh và tông vào chiếc xe tải ở tốc độ gần 100 km/h khiến toàn bộ đầu chiếc xe tải bị biến dạng và tung nhiều mảnh vỡ.

Tài xế chiếc xe tải bị văng ra bay xuống đường nhưng anh lại không hề bị sao dù cú đâm lúc đó là rất mạnh. Anh ta đứng dậy chạy nhoài đến chỗ xe màu trắng để xem có vấn đề gì không.

Lúc này người phụ nữ ngồi trên chiếc xe màu trắng đang mang thai cuối tháng thứ 8 và đang chuyển dạ nên chồng chị phóng nhanh đưa đến viện để sinh em bé. khi cú đâm xảy ra chị bị bay ra ngoài cửa lái phụ (giây thứ 4 ở video). Còn ông chồng chỉ bị thương nhẹ.

Rất may cả người tài xế xe tải và chị lại không bị hề hấn gì dù cú đâm lúc đó là rất mạnh. Chị này chỉ bị xây xác nhẹ và khi đưa lên viện 1 lúc thì sinh con ngay sau đó.

Em bé khỏe mạnh và người phụ nữ này cũng hồi phục sau đó ít ngày. Có thể nói vụ tai nạn này là một phép màu và cũng rất hy hữu.

Diễn biến vụ tai nạn này thể hiện rõ qua camera hành trình của chiếc xe đi phía sau 2 xe này.

AN NHIÊN

Nguồn video: Liveleak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *