Xót của những xe siêu sang Bentley chục tỷ tai nạn nát đầu

(Baoxehoi) Ở nhiều quốc gia dòng xe Bentley cũng được những đại gia thuộc hàng siêu giàu ưa thích, tuy nhiên không ít xe bị tai nạn và hư hỏng khá nặng

Xe siêu sang Bentley Supersport tông vào các thùng rác do mất lái, vụ tai nạn khiến cửa bên lái bị móp thậm chí phải nhờ người khác giúp sức đẩy cửa ra.

Một chiếc bentley Continental GT speed mới cũng bị tai nạn đâm vào cột rào chắn bên đường khiến xe nát 1 bên và vỡ 2 đèn pha đắt tiền.

Hậu quả của 1 vụ va chạm với xe tải chiếc xe siêu sang Bentley gần như hư hỏng toàn bộ 1 bên xe, vỡ cả 4 đèn pha trong đó 1 bên nát hẳn, phần cửa bên hông phải cũng móp méo và cửa kính xe vỡ.

Chiếc xe này vỡ nát cả lưới tảng nhiệt, bánh xe bên phải bị vỡ, cản trước cũng mất hẳn 1 phần và cả bên phải cũng vỡ đèn, chiếc xe này đã bị đâm vào gốc cây tuy nhiên chiếc cây thì gần như không bị sao.

Chiếc bentley Continental coupe còn rất mới chưa gắn biển và chủ cũng mới nhận xe vài ngày bị tai nạn nặng do rúc gầm xe tải và vỡ 3 lốp, trục lốp và cả phần đầu trước cũng hư hỏng nặng. Có lẽ chủ xe sẽ không sửa nữa vì chi phí sửa có thể bằng 1 nửa xe nhất là xe mới như thế.

Xe siêu sang bentley xuyên qua hàng rào xe đang đỗ vỉa hè và hư hỏng nặng khi đạp nhầm chân ga.

Xe siêu sang Bentley continental GT đâm xuyên của kính và tường để vào quán ăn, khỏi mất tiền gửi xe.

Bentley Continental GTC mui trần khi chủ xe dạo phố muốn vượt xe khác nhưng lại lao thẳng vào cột điện và một loạt chậu hoa, cây hoa bên đường.

Bentley mui trần tai nạn tan nát khiến ai đấy đều xót, được biết chiếc xe đã đâm trực diện với đầu 1 chiếc xe khác.

Xe siêu sang bentley Supersport Việt Nam cũng lọt tốp những xe siêu sang bentley bị tai nạn, chiếc xe cũng bị vỡ bánh trước và vỡ đèn, hư hỏng nặng cản trước và thân xe khi xe tự lao lên vỉa hè cao. Sau đó siêu xe này được sửa lại và hiện đang mang biển số Hải Phòng.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *