Lộ diện chi tiết xe Toyota Prius C 2017

(Baoxehoi) Chiếc xe Toyota Prius C 2017 được biết đến là chiếc xe cỡ nhỏ hơn của Toyota Prius. Mới đây hình ảnh chiếc xe và vài thông số kỹ thuật đã lộ diện

Về kiểu dáng, chiếc xe là phiên bản thu nhỏ hơn của Toyota Prius với chiều dài kém hơn khá nhiều, phần đuôi cộc kiểu hack back và thiết kế mặt trước hiền hòa hơn. Kích thước xe còn nhỏ hơn chút so với chiếc Toyota Yaris.

Phần đầu xe với cặp đèn pha sắc nhọn và khác biệt hơn, các chi tiết ở đèn sương mù phía dưới mang nét thiết kế mới hao hao như đàn anh Toyota Fortuner, chiếc xe còn có thể trang bị thêm đèn LED chạy ban ngày.

Phía đuôi xe mang đặc trưng thiết kế của vài mẫu xe nhỏ của Toyota với đèn hậu chạy dọc và khá lớn, bộ vành đa chấu đúc thể thao.

Nội thất có màn hình giải trí, các chức năng cảnh báo, thông tin, thiết kế khá sang trọng và tạo ra sự rộng rãi phía bên trong xe.

Dù chưa tiết lộ thông tin về động cơ tuy nhiên theo dự đoán đây là động cơ lai với kết cấu một động cơ xăng, 4 xi-lanh, dung tích 1.5 lít và một mô-tơ điện cỡ nhỏ. Cả hai cho công suất 99 mã lực, truyền tới các bánh trước và khả năng tiêu thụ nhiên liệu ở chế độ hỗn hợp chỉ 50 mpg (4.7 lít/100 km).

Hiện giá bán và 1 số thông số chi tiết chưa được tiết lộ, thông tin thêm sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp.

AN NHIÊN / Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *