Hàng hiếm Porsche 718 Boxster mui trần trên phố Hà Nội

Mới đây chiếc xe mui trần Porsche 718 Boxster mới cứng giá khoảng hơn 5 tỷ đồng xuất hiện trên phố Hà Nội thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường

Chiếc xe mui trần này hiện đã gắn biển số Hà Nội. Ngoại thất của Porsche 718 Boxster được chau chuốt hơn với những đường nét mang đậm chất Porsche. Bên cạnh đó, phần đầu xe cũng mạnh mẽ hơn với hốc hút gió cỡ lớn, hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED và cả những đường cong mềm mại nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Chiếc xe gây ấn tượng với cặp vành đa chấu hình chữ V sáng bóng cùng chiếc mui mềm màu đen cực nổi bật. Porsche 718 Boxster có thê đóng hoặc mở mui mềm của mình chỉ trong khoảng hơn 10 giây thông qua nút bấm bên trong hoặc ngay từ chìa khoá xe. Không chỉ có vậy, Porsche 718 Boxster còn có thể đóng/mở mui ngay cả khi xe đang đi với tốc độ dưới 50km/h.

Nội thât xe ấn tượng với màu đen và đỏ, xe có màn hình lớn ở bệ trung tâm và nhiều chi tiết bọc da, ốp chrome…Màn hình cảm ứng ở vị trí trung tâm của Porsche 718 Boxster được tích hợp hệ thống PCM. Hệ thống điều hoà tự động 2 vùng trên xe cũng là một tuỳ chọn có giá tới 43,7 triệu đồng.

Đuôi xe có 1 ống pô vuông vắn và thể thao. Cung cấp sức mạnh cho Porsche 718 Boxster là khối động cơ tăng áp 4 xi-lanh đối đỉnh có dung tích 2.0L. Chính vì thế mẫu xe này có thể đạt công suất tối đa 300 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 380Nm tại 1.950-4.500 vòng/phút. Giá bán xe khoảng 4,5 tỷ đồng và sau đăng ký xe có giá tròn trĩnh 5 tỷ đồng.

Ảnh: Tùng Lee

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *