Những công nghệ tối tân nhất trên xe BMW 7-Series

(Baoxehoi) Không chỉ sở hữu kiểu dáng đẹp, BMW 7-Series được coi là kết tinh những công nghệ tối tân nhất của hãng xe Đức, mời bạn đọc cùng xem thông tin về những công nghệ trên xe dưới đây

1. Đỗ xe tự động

bmw-7-serie-2016-xe-hang-sang-co-lon

Chiếc xe hơi BMW 7-Series có thể tự động lùi vào chỗ đỗ xe mà không cần người điều khiển.

Tính năng này được phát triển dựa trên hệ thống camera và cảm biến ở mọi hướng. Vì vậy, việc mà bạn phải làm chỉ là đặt chiếc xe ở trước chỗ đỗ hay garage sau đó nhấn phím fob và chiếc xe sẽ làm phần còn lại.

2. Khóa thông minh

Chiếc khóa siêu thông minh của BMW 7-Series

Ngoài tính năng đỗ xe tự động, chìa khóa Fob còn có một màn hình hiển thị LED để thông báo về tình trạng nhiên liệu, ổ khóa hay cửa sổ.

Màn hình điều khiển này cũng giúp người dùng kiểm soát nhiệt độ hay hoặc hệ thống sưởi ở bên trong xe.

3. Sạc cảm ứng

Hệ thống pin thông minh có khả năng chạy trong vài tháng, nhưng để ngăn cho chiếc xe không bao giờ bị hết pin, BMW đã tích hợp tính năng sạc cảm ứng cho chiếc xe 7-Series.

Bộ sạc này cũng có thể tương thích với bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào dử dụng sạc Qi stiêu chuẩn.

4. Máy tính bảng Samsung ở ghế sau

noi-that-sang-trong-cua-BMW-7-series-2016

Máy tính bảng Samsung được trang bị với vai trò là một bảng điều khiển bên trong xe

Thêm vào đó, chiếc xe BMW 7-Series cũng được trang bị một chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 có kích thước màn hình lên tới 7 inch ở hàng ghế phía sau.

Người dùng cũng có thể lấy ra để sử dụng Wifi, nhưng khi lắp ở trong xe nó sẽ là bảng điều khiển các tính năng bao gồm: âm nhạc, ánh sáng và vị trí của cả hai hàng ghế sau và trước.

Nội thất sang trọng và hiện đại của BMW 7-Series

Theo đó, BMW 7-Series có tính năng gấp ghế xuống để tạo ra một cho để chân cho người dùng.

Thậm chí, chiếc máy tính bảng này còn có thể điều khiển cả tính năng mát-xa tại chỗ và mùi nước hoa bên trong xe.

5. Hệ thống giải trí ở ghế trước

Bảng điều khiển cảm ứng 3D với kích thước 12,3 inch ở ghế trước

Không chỉ có hàng ghế phía sau được trang bị bảng điều khiển bằng máy tính bảng, người dùng ở hàng ghế trước cũng được sử dụng một chiếc máy tính bảng 12,3 inch.

Mẫu xe hơi BMW 7-Series 2016 có một bộ cảm biến 3D có thể đọc cử các chỉ bằng tay của người dùng.

Theo đó, hành khách chỉ cần xoay một ngón tay chỉ về phía trước bảng điều khiển để tăng hoặc giảm âm lượng hoặc đẩy âm thanh stereo lên hoặc xuống hoặc chỉ hai ngón tay về phía bảng điều khiển để từ chối một cuộc gọi đến.

6. Hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins với loa được làm từ kim cương

Một chiếc xe lớn như vậy đòi hỏi một bộ loa stereo tương đối lớn. Với 16 chiếc loa từ hãng Bowers & Wilkins nằm rải rác bên trong xe, âm thanh của chiếc BMW 7 –Series sẽ khiến khách hàng khó tính nhất phải hài lòng.

Và nếu người dùng bỏ thêm 5.000 bảng Anh – tương đương 7.725 USD, họ sẽ sở hữu chiếc BMW 7 – Series với hệ thống loa được gắn thêm các viên kim cương nhân tạo để cho âm thanh sống động hơn bao giờ hết.

7. Hệ thống cảnh báo tầm nhìn ban đêm

Những cảnh báo cho người dùng được chiếu trực tiếp lên kính chắn gió

Và cuối cùng, mẫu xe hơi 7-Series còn được BMW trang bị một chiếc camera quay đêm để cảnh báo lái xe về người đi bộ và các vật cản ở trên đường cũng như hai bên đường.

Màn hình hiển thị này được chiếu trực tiếp lên kính chắn gió và cho thấy tốc độ, giới hạn của đường đang đi, biển báo và các vật cản.

Được biết, mẫu xe mới nhất của BMW mang tên 7-Series sẽ được bán trong tháng này với giá bán tại Mỹ là 81.300 USD – tương đương 1,77 tỷ VNĐ (chưa bao gồm thuế).

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *