Yamaha Cygnus Ray-ZR giá chưa đến 18 triệu đồng

(Baoxehoi) Mẫu xe Yamaha Cygnus Ray-ZR có động cơ khá vừa là 113 phân khối và giá bán gây sốc là 780 USD tức là giá xe này chưa đến 18 triệu đồng

Yamaha Cygnus Ray-ZR thực chất được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của đàn anh Ray hiện đang có mặt trên thị trường Ấn Độ. Tại Ấn Độ, Yamaha Ray khá quen thuộc với 2 phiên bản là Ray và Ray-Z.

Cygnus Ray-ZR trang bị động cơ Blue Core loại một xi-lanh dung tích thực 113 phân khối, làm mát bằng gió, phun xăng điện tử, công suất 7 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 8,1 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Xe có trọng lượng 103 kg và hộc chứa đồ dưới yên dung tích 21 lít. Cygnus Ray-ZR có mức tiêu hao nhiên liệu 1,51 lít/100 km, công bố của nhà sản xuất.

anh-xe-re

So với người tiền nhiệm, Ray-ZR thiết kế lại bảng đồng hồ mới. Mẫu xe ga 113 phân khối sử dụng giảm xóc trước kiểu ống lồng.

Chưa hết, Yamaha Cygnus Ray-ZR còn được trang bị phanh đĩa trước và vành đúc bằng nhôm. Ngoài ra, Yamaha Cygnus Ray-ZR còn có cả phiên bản sử dụng phanh tang trống. Tiếp đến là phuộc ống lồng phía trước.

So với Ray Z cũ, Yamaha Cygnus Ray-ZR có một số điểm nâng cấp đáng kể như đèn định vị được tách riêng, nằm hai bên đèn pha. Đằng sau chỗ để chân của người lái và dưới yên xe còn có hốc gió.

Trước đó Yamaha Ấn Độ đã chính thức trình làng mẫu xe ga Cygnus Ray-ZR trong triển lãm Auto Expo 2016 hiện đang diễn ra. Về cơ bản, Yamaha Cygnus Ray-ZR là mẫu xe nhắm đến đối tượng khách hàng nam giới và trẻ tuổi.

PHƯƠNG LINH

Ảnh: indiaautoblog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *