Xuất hiện ảnh khá chuẩn của xe Rolls royce SUV Cullinan

(Baoxehoi) Dựa trên những thông tin có được từ mẫu xe siêu sang SUV của Rolls royce hãng RM Design đã tạo ra ảnh phỏng đoán của xe siêu sang  Rolls royce SUV Cullinan và tin rằng đây chính là nguyên mẫu của Rolls royce SUV sắp tới ra mắt.

Mẫu SUV đắt tiền nhất có thể mua được ở thời điểm hiện tại là Bentayga của Bentley. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm được thay đổi vào cuối năm 2018 khi Rolls-Royce ra mắt mẫu xe của mình trong phân khúc này. Với mức giá khởi điểm lên tới khoảng 327.000 USD.

rolls-royce-baoxehoi-1

Cullinan sẽ chỉ có khoảng 1.000 chiếc được lắp ráp mỗi năm. Mẫu xe này hiện đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và Rolls-Royce đã từng công bố hình ảnh của phiên bản thử nghiệm vào đầu năm nay với đặc trưng là phần thân rút ngắn của Phantom Series II.

rolls-royce-baoxehoi-2

Bên cạnh đó, mẫu SUV đầu tiên của Rolls-Royce sẽ dựa trên một nền tảng riêng biệt ngoài một số thành phần từ BMW X7 mới. Torsten Muller, ông chủ của hãng xe sang đã hứa hẹn về một mẫu xe có “cảm giác lái ma thuật” nhờ vào một hệ thống treo mới được phát triển. Cullinan cũng có chiều dài tương tự như Rolls-Royce Phantom và được trang bị động cơ V12.

Mặc dù Cullinan sẽ không phải là một mẫu xe off-road thật sự, Muller cho biết chiếc xe sẽ có khả năng di chuyển “từ nhà hát kịch tới tận dãy Alps, với đủ không gian cho tất cả các hành khách”.

rolls-royce-baoxehoi-3

Ông cũng đề cập đến việc chiếc xe sẽ có hệ dẫn động bốn bánh. Trong khi đó, James Warren, giám đốc truyền thông của Rolls-Royce lại xem Cullinan như là một mẫu xe” đẹp, sang trọng và đáng yêu”.

xe-rolls-royce-moi

Những hình ảnh đồ họa vi tính mới nhất của RM Design cũng cho thấy phần nào diện mạo tương lai của Cullinan một khi chiếc xe được bán ra vào cuối năm 2018. Rất có thể Rolls-Royce đang làm việc trên một phiên bản concept và sẽ công bố vào năm 2017 như là một cách để thu hút sự chú ý của những người hâm mộ đang tìm kiếm một mẫu SUV siêu sang bên cạnh Bentley Bentayga.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *