Ferrari 488 GTB bị lỗi nên không nhận đơn hàng mới ?

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe khủng và giới hạn Ferrari 488 GTB sẽ không nhận đơn đặt hàng mới nữa (Tạm thời) bởi hãng phát hiện ra lỗi liên quan đến dây cung cấp nhiên liệu cho xe như Ferrari California T 2016.

Theo thông tin sự kiện xe hơi, vẫn chưa có chiếc Ferrari 488 GTB phiên bản Mỹ nào được bán ra, do đó, Ferrari đã lập tức phát lệnh ngừng bán xe để ngăn chặn cuộc triệu hồi không đáng có. Sau khi các bộ phận thay thế được mang đến các đại lý và lắp đặt hoàn thiện, lệnh ngừng bán chiếc xe Ferrari 488 GTB mới được gỡ bỏ.

Nếu đúng như lời hãng sản xuất rằng vấn đề này chỉ xoay quanh lỗi dây cấp nhiên liệu, lệnh ngừng bán xe sẽ không kéo dài quá lâu. Quá trình khắc phục sẽ diễn ra nhanh chóng khi các đại lý nhận được bộ phận thay thế thích hợp.

Các trang tin tức ô tô cho biết nhiều chuyên gia cũng mơ hồ đặt câu hỏi với vấn đề mới phát sinh: tại sao Ferrari lại có thể phản ứng nhanh đến vậy? Có lẽ kịch bản này đã trở nên quá quen thuộc. Quay trở lại năm 2010, Ferrari 458 Italia (phiên bản tiền nhiệm của 488 GTB) cũng dính líu đến một đợt triệu hồi, do xe gặp phải nguy cơ cháy nổ.

Mãi cho đến khi có tới 11 vụ tai nạn và 5 vụ cháy xe xảy ra, hãng xe nước Ý mới quyết định triệu hồi phiên bản này. Sau đó, khi đã tiến hành triệu hồi xe, Ferrari cũng không cương quyết về việc cảnh báo người tiêu dùng.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ trường hợp cháy nổ nào được ghi nhận mà liên quan đến phiên bản California T và 488 GTB cũng chưa đến tay người tiêu dùng Mỹ. Xét cho cùng, những lỗi đơn giản như thế này thường không hay xuất hiện tại các nhà sản xuất lớn như Ferrari.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *