Xót thương cô bé 15 tuổi bị hiếp dâm và đốt xác trên sân nhà

(Baoxehoi) Một cô bé 15 tuổi ở Ấn Độ đã bị tên “cầm thú” hiếp dâm và hắn thủ tiêu cô bằng cách đốt xác ngay trên sân thượng nhà cô, rất may cô bé vẫn còn sống nhưng bị cháy đen cả người, hành vi của đối tượng đang gây bức xúc cộng đồng mạng.

Cha mẹ thiếu nữ nghe thấy tiếng hét của con gái từ phía sân thượng nhà riêng, ở vùng ngoại ô Noida, gần New Delhi, chỉ vài giờ trước bình minh ngày 7/3 và lập tức chạy lên. Họ sau đó đưa con từ nhà đến bệnh viện. Cô bé đang trong tình trạng nguy kịch, bị bỏng nặng gần như khắp cơ thể.

Yadram Singh, đồn cảnh sát Bisrakh, hôm qua cho biết cô bé khai đã bị cưỡng hiếp, đánh đập và thiêu sống bởi một người đàn ông đã quấy rối em suốt nhiều tháng, Guardian đưa tin.

Singh nói một người đàn ông, khoảng 20 tuổi, “hai tay có vết bỏng” đã bị bắt và cáo buộc nhiều tội danh, trong đó có cưỡng hiếp, giết người, tấn công trẻ em và gây tổn thương nghiêm trọng.

Phụ nữ và trẻ em Ấn Độ là những đối tượng đặc biệt dễ bị tổn thương do bạo lực và quấy rối tình dục. Các nhà hoạt động vì nhân quyền phụ nữ cáo buộc cảnh sát Ấn Độ thường không chú ý đến đơn tố cáo bị quấy rối và việc này khiến những kẻ tấn công càng thêm liều lĩnh. Họ cho rằng chính phủ Ấn Độ cần có thêm biện pháp thích hợp như giáo dục thanh niên tốt hơn.

MINH QUANG

Theo: Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *