Xe cơ bắp hiếm Dodge Challenger SRT Hellcat 2015 về Việt Nam

(Baoxehoi) Đúng như dự đoán của báo xe hơi mẫu xe Dodge Challenger SRT Hellcat 2015 đã về Việt Nam sau gần 4 tháng chủ xe đặt hàng, mời bạn cùng khám phá qua về mẫu xe cơ bắp nổi tiếng của Mỹ. Đây là chiếc xe thuộc hàng mạnh nhất với công suất 707 mã lực.

Hiện chỉ có 1 tấm ảnh tổng thể về chiếc xe này ở Cảng ở Việt Nam tuy nhiên thông tin về chiếc xe này khá đầy đủ bởi nó là dòng xe đặc trưng chất cơ bắp Mỹ.

anh-xe-co-bap-my

Nhìn tổng thể chiếc xe cơ bắp có kiểu dáng rất đẹp nổi bật với vành đen đa chấu, ốp má phanh đỏ và hốc gió khác để phân biệt phiên bản thường.

Thương hiệu Dodge đang tạo nên một cú bứt phá, gây choáng ngợp trong làng xe cơ bắp. Nhờ sức mạnh vượt trội, Dodge kỳ vọng Challenger SRT mới có thể làm lu mờ các đối thủ còn lại trong bộ “Tam hùng”, gồm Ford Mustang và Chevy Camaro.

Động cơ Hellcat 6.2L Supercharged mới là động cơ HEMI đầu tiên được tích hợp bộ siêu nạp supercharged từ nhà máy, đồng thời cũng là ứng dụng đầu tiên công nghệ V-8 supercharger của Dodge và SRT.

xe-co-bap-my-1

Biểu tượng của dòng xe công suất lớn Dodge Challenger SRT Hellcat 2015, ảnh chụp xe tại cảng.

Ngoài việc thừa hưởng một sức mạnh từ động cơ V8 Supercharged vô song 707 mã lực, Dodge Challenger SRT Hellcat 2015 đã được điều chỉnh lại thiết kế và chế tạo lại hoàn toàn để chinh phục mục tiêu trở thành chiếc coupe cơ bắp hoang dại và uy lực nhất trên thị trường hiện nay với những công nghệ cải tiến, đặc biệt là hộp số tự động 8 cấp TorqueFlite mới và khoang nội thất hoàn toàn mới được lấy cảm hứng từ chiếc Challenger 1971.

anh-xe-co-bap-my-1

Chiếc xe này còn mạnh hơn cả Lamborghini Aventador LP700 tại Việt Nam

Ngoài ra, Dodge và SRT hiện nay cũng cho phép khách hàng tuỳ chọn nhiều phiên bản Challenger khác nhau. Chiếc Challenger SXT 2015 với động cơ V6 Pentastar công suất 300 mã lực kết hợp hộp số 8 cấp TorqueFlite; bản Dodge Challenger R/T 2015 với động cơ HEMI 5.7L nay kết hợp với hộp số 8 cấp TorqueFlite hoặc số sàn 6 cấp. Phiên bản Challenger Scat Pack với động cơ HEMI 6.4L hoàn toàn mới có công suất 485 mã lực, kết hợp số tự động 8 cấp TorqueFlite hoặc số sàn 6 cấp.

Video giới thiệu chiếc siêu xe cơ bắp Mỹ Dodge Challenger SRT Hellcat 2015

Tất cả các mẫu Dodge Challenger và Challenger SRT 2015 được chế tạo ở nhà máy Brampton, Ontario. Hiện tại mẫu xe về Việt Nam chưa có giá bán chính thức.

xe-co-bap-my-2

Cỗ máy của chiếc xe về Việt Nam có công suất lên đến 6.2L Supercharged siêu nạp

Như vậy 3 dòng xe cao cấp nhất trong giới xe cơ bắp là Chevrolet Camaro, Ford Mustang GT, Dodge Challenger SRT Hellcat 2015 đều đã về Việt Nam. Dòng xe này khiến giới chơi xe phải mơ ước, ngưỡng mộ.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *