Mũ bảo hiểm hiện đại có camera chiếu hậu và cả đèn cảnh báo

Ngày nay các công nghệ cho xe mô tô, xe máy và những phụ kiện cũng ngày càng nâng cao chất lượng, trong đó mũ bảo hiểm là 1 phụ kiện rất quan trọng, mới đây chiếc mũ bảo hiểm mang tên CrossHelmet X1 đã ra mắt và rất hiện đại

Chiếc mũ bảo hiểm này trước hết mang tính thiết kế hiện đại, tạo cảm giác thoáng và thoải mái nhất cho người dùng với các tấm lót siêu êm và thông khí được.

Bản thân kính của chiêc mũ được thiết kế tích hợp 1 màn hình cảnh báo và kết nối camera lùi đằng sau. Nhờ có màn hình người đi xe mô tô yên tâm khi sang đường hay lé tránh khi có xe vượt lên.

Camera là loại 360 độ với độ siêu nét HD giúp người đi xe quan sát được mọi hướng. Công nghệ hiển thị hiện đại trên mũ sẽ kích hoạt màn hình khi phát hiện có chuyển động từ sau.

Chiếc xe cũng có đèn báo hiện ở viền mũ khi xe sang trái, sang phải hay đang đi nhanh, giúp người đi sau xe giảm tốc độ hoặc nhận biết thấy người đi xe mô tô đằng trước vì thế an toàn hơn.

Chiếc mũ CrossHelmet X1 có giá bán khởi điểm từ 1.799 USD. Với những người đã góp vốn giúp Borderless thực hiện dự án này thì mức giá sẽ ưu đãi hơn, ở mức 1.399 USD. Khi nào mũ bán đại trà thì giá sẽ rẻ hơn nhiều.

ĐÀI TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *