Xôn xao xe sang Mercedes S400 làm taxi ở Phú Thọ ?

(Baoxehoi) Mới đây ở trên Fanpage “Xe Phú Thọ” có đăng tấm ảnh chiếc xe sang Mercedes S400 gắn chữ Taxi trên mui xe ở Phú Thọ gây xôn xao, được biết giá 1 chiếc Mercedes S400 có giá bán từ 4 tỷ đồng ở Việt Nam

Xe sang 2 tỷ đồng Lexus RX350 làm taxi ở Phú Thọ ?

Mercedes S400 là dòng xe sang cỡ lớn cao cấp của Mercedes ở Việt Nam với giá bán lên đến 4 tỷ đồng nên hình ảnh chiếc xe Mercedes S400 gắn chữ taxi ở Phú Thọ gây xôn xao.

Ảnh chiếc xe sang Mercedes S400 giá hơn 4 tỷ đồng làm taxi ở Phú Thọ gây xôn xao

Nhiều nhận xét trên mạng xã hội không tin cho rằng có thể đây là hình ảnh của 1 chiếc xe Mercedes Photoshop hay “gắn chơi” để gây chú ý.

Tuy nhiên qua tra cứu biển số xe cho thấy biển số 19A – 103.68 đúng là được đăng ký cho chiếc Mercedes S400 có giá hơn 4 tỷ đồng. Cũng có một số bạn nhìn thấy chiếc xe này thường xuyên xuất hiện ở Thanh Thủy Phú Thọ.

Tra cứu xe cho thấy biển số xe trên được đăng ký cho chiếc Mercedes S400 (nguồn Cục đăng kiểm Việt Nam)

Chiếc xe này được chụp khi làm xe đi rước dâu cùng đoàn đám cưới nên ở bên phải xe có gắn chữ hỷ, có thể chiếc xe này dùng làm xe cho khách VIP thuê.

Cũng có thông tin cho biết chiếc S400 này của chủ hãng Taxi này mới mua để sử dụng cá nhân chưa lâu, có thể gắn thêm chữ Taxi để gây chú ý và quảng cáo thương hiệu cho hãng taxi.

Chiếc xe sang Lexus RX350 cũ giá hơn 2 tỷ đồng cũng làm taxi ở Phú Thọ

Trước đó ở Phú Thọ cũng xuất hiện 1 chiếc Lexus RX350, chiếc xe này được cho là cũng cùng hãng với chiếc Mercedes S400, trước đó chiếc Lexus RX 350 này cũng thuộc sở hữu của ông chủ hãng taxi ở Thanh Thủy Phú Thọ.

Ảnh: Xe Phú Thọ Facebook

PHƯƠNG ANH / Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *