Xe sang 2 tỷ đồng Lexus RX350 làm taxi ở Phú Thọ ?

(Baoxehoi) Hôm nay trên mạng xã hội Vitalk đăng lên hình ảnh chiếc Lexus RX350 màu trắng gắn lô gô, số điện thoại taxi và còn cả đèn báo xe taxi trên nóc xe nữa là chủ đề được quan tâm và chú ý.

Choáng siêu xe Bentley làm taxi giá rẻ tại Việt Nam

Theo thông tin ban đầu chiếc Lexus này được cho là xuất hiện ở Thanh Thủy – Phú Thọ, chiếc xe là xe đời cũ khoảng đời 2013. Hiện có giá bán lại khoảng 2,1 tỷ đồng trên thị trường.

Tuy nhiên 1 chiếc xe tiền tỷ có giá bán đắt bằng 7 chiếc Taxi hạng bình dân kia Morning hay Chevrolet Spark mới xuất hiện trên đường làm taxi làm mọi người đi đường ngạc nhiên.

lexus-rx350-lam-taxi1

Cũng có thông tin cho rằng chiếc Lexus RX350 này là xe của một sếp của hãng Taxi này chẳng qua là muốn “quảng cáo” cho thương hiệu taxi mình nên dán chữ lên xe cho nổi bật.

Cũng có những nhận xét cho rằng đây là xe photoshop vào, tuy nhiên qua kiểm định chất lượng hình ảnh và nguồn ảnh của người chụp cho thấy đây hoàn toàn là xe thật xuất hiện ở Phú Thọ.

Trước kia ở Việt Nam từng có Bentley continental biển trắng giá 10 tỷ đồng làm taxi, thậm chí còn cho người bán vé số đi taxi, tuy nhiên đó chỉ là 1 cách để PR quảng cáo của thương hiệu taxi, còn chiếc xe là sở hữu của chủ hãng xe.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *