Xem trước 2 xe concept thân thiện sắp ra mắt tại Việt Nam

(Baoxehoi) Trong thời gian nữa hãng xe Toyota và Mitsubishi sẽ trình làng 2 xe hot tại Việt Nam đây là những chiếc xe mang đậm kiểu dáng xe tương lai và thân thiện với môi trường.

Triễn lãm ôtô không chỉ là nơi các nhà sản xuất phô trương dàn sản phẩm đỉnh cao nhất của mình mà còn là sân khấu để mỗi hãng khoe ra các công nghệ tiên phong và những thử nghiệm mang tính đột phá thông qua các mẫu xe concept (ý tưởng) mà sẽ được ứng dụng trên các sản phẩm trong tương lai.

Ngay trước khi VMS 2015 khai màn, cả Toyota và Mitsubishi đã hé lộ những mẫu xe sẽ trưng bày tại sân chơi lớn nhất trong năm. Ngoài các sản phẩm chiến lược, hai thương hiệu Nhật Bản sẽ mang tới cho khách hàng Việt Nam hai bản concept gợi mở các thiết kế của tương lai. Trong đó, Toyota trình làng FCV còn người đồng hương Mitsubishi sẽ ra mắt AR.

Toyota FCV là mẫu xe ý tưởng sử dụng hệ thống pin nhiên liệu hydro tiên tiến bậc nhất cho phép tự sản xuất ra nguồn điện riêng để vận hành xe, do vậy, sẽ tiết kiệm năng lượng hơn và không thải ra khí CO2 hay chất ô nhiễm nào khi xe vận hành. Đây được coi là điểm nhấn khó có thể bỏ qua khi khách hàng tới với gian hàng của TMV ở VMS 2015.

xe-tuong-lai-cua-toyota

Concept Toyota FCV sẽ xuất hiện tại VMS 2015

Trong khi đó, Mitsubishi AR là một mẫu xe kết hợp giữa tính cơ động của xe SUV và tiện nghi của MPV, đồng thời được trang bị những công nghệ tiết kiệm nhiên liệu mới nhất của Mitsubishi. Kích thước xe nhỏ gọn nhưng không gian nội thất rộng rãi, khoáng đạt và thoải mái cho tất cả các hành khách. Bốn ghế phía sau có thể điều chỉnh xoay 180 độ cho những hành trình tràn ngập tiếng cười. Mẫu xe Concep AR được phát triển để đón đầu xu hướng và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Hai mẫu concept đáng chú ý này sẽ chính thức được ra mắt tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2015 diễn ra tại TP. HCM bắt đầu từ ngày mai (28/10) tới hết ngày 2/11.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *