Xe Toyota Prado bản GX cao cấp sau 10 năm sử dụng giữ giá thế nào ?

Nếu 1 chiếc Toyota Prado mua mới hiện tại vào khoảng 2,2 tỷ đồng thì 1 chiếc Prado 2008 cách đây tròn 10 năm đang được rao bán giá 780 triệu đồng, mức giá này được cho là khá hợp lý với 1 chiếc xe sang của Toyota

Toyota Prado được coi là 1 dòng xe Land Cruiser cỡ nhỏ hơn, rẻ hơn của dòng SUV địa hình nổi tiếng này, ở Việt Nam Toyota Prado được gắn mác “SUV sang” do mức giá lên tới 2,2 tỷ đồng nếu mua mới hoàn toàn.

Hiện nhiều mẫu Toyota Prado đời 2008 sau 10 năm sử dụng đang được rao bán với giá từ 760 triệu đồng đến 850 triệu đồng tùy Option và phiên bản. Mức giá được nhiều người mua chấp nhận chung là 780 triệu đồng. So với giá 2,2 tỷ đồng thì chiếc xe cũ này rẻ hơn đến 1,4 tỷ đồng.

Mức giá này của xe vẫn được cho là giữ giá so với nhiều dòng xe sang của Mercedes hay BMW vì giá này vẫn ngang với giá 1 chiếc Hyundai Tucson mới cứng nhưng nhỏ hơn và đẳng cấp không bằng.

Xe trang bị động cơ xăng 2.7L 4 xy-lanh thẳng hàng DOHC, VVT-I. Động cơ này khá khỏe và tiết kiệm với 1 mẫu SUV khá cao lớn như Prado.

Với 1 số xe giữ gìn và bảo dưỡng thường xuyên, thay lưới tảng nhiệt thay ốp chụp đèn mới có thể có giá bán lên tới 810 triệu đồng.

Trên thế giới Toyota Prado từng được mệnh danh là “chiến binh đường xấu” nhờ gầm cao và thoáng, rộng rãi, kiểu dáng chưa lỗi mốt chiếc xe có thể là 1 lựa chọn đáng tin cậy.

Nội thất xe với ghế da, vô lăng trợ lực lái, ốp nhựa giả gỗ, vô lăng đa chấu và DVD cũng là những trang bị rất đáng giá.

Với mức giá khoảng 780 triệu đồng đây là 1 lựa chọn đáng giá trên thị trường xe SUV cũ cỡ trung.

TRẦN CƯỜNG (tổng hợp)

One Comment on “Xe Toyota Prado bản GX cao cấp sau 10 năm sử dụng giữ giá thế nào ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *