Xe SUV hạng sang Toyota Land Cruiser chỉ còn 650 triệu có nên mua ?

Sau khi tìm hiểu 1 số thông tin trên mạng về dòng xe SUV cỡ lớn Toyota Land Cruiser, tôi đang muốn mua 1 chiếc xe này đời 2006 hiện đã chạy gần 8 vạn Km với giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ 650 triệu đồng cho 1 chiếc SUV hạng sang cỡ lớn của Toyota. Theo các bạn nên mua xe này với giá này không ?

HQ – Hà Nội

Trả lời:

Với giá bán khoảng 650 triệu đồng cho 1 chiếc SUV hạng sang cỡ lớn đình đám 1 thời Toyota Land Cruiser đời 2006 như thế vẫn khá hợp lý. Mẫu SUV gầm cao ưu việt này rất phù hợp để đi xa, vào mỏ. Xe rộng rãi và khá đầm chắc dù đã dùng lâu rồi.

Xe có kích thước khá lớn. Dài 4760 x1855x1880. Kích thước xe ngắn hơn bản hiện tại khoảng 25 cm nhưng cao và rộng tương đương. Về cơ bản xe rộng rãi và phù hợp người mua trung niên.

Thiết kế xe này khá đẹp và lớn, mạnh mẽ, nam tính. Toyota Landcruiser 2006 được trang bị động cơ 1GR- FE là động cơ sử dụng nhiên liệu xăng, 4 kỳ, là động cơ kiểu mới, phù hợp với các loại xe tính cơ động trên mọi địa hình, các hệ thống trong động cơ đều được điều khiển điện tử bằng ECU động cơ điều khiển. ECU nhận các tín hiệu từ các cảm biến xử lý và truyền tín hiệu điều khiển.Động cơ có 6 xilanh, bố trí chữ V6 góc nghiêng 600, dung tích công tác là 3500 cm3, thứ tự nổ 1-2-3-4-5-6. Tất cả các cụm, chi tiết cần được bảo dưỡng, điều chỉnh thường xuyên nên đều được bố trí tại các vị trí dễ thao tác. Động cơ cùng với hộp số và hộp số phụ được lắp thành cụm động lực đặt dọc xe.

Chiếc xe có nội thất khá sang dù cũ nhưng đã có màn hình từ lâu, các thiết kế lớn và hầm hố. Nội thất vẫn không chê đâu được và xe Toyota này khá bền và chắc chắn.

Chiếc xe này có phần thân cũng mạnh mẽ, phù hợp đi địa hình hay đi xa.

Một số Option khác của xe được trang bị thêm như:

– Hai ghế chỉnh điện.
– Gương kính chỉnh điện, vô lăng gật gù.
– Tủ lạnh – màn hình DVD và camera lùi.
– Hệ thống âm thanh 8 loa.
– Hệ thống phanh ABS, EBD, TRC,…….
– Hệ thống 6 túi khí an toàn.
– 5 vỏ hiệu Bridgestone còn rất mới.

P.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *