Xe thể thao Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 sắp được bán

(Baoxehoi) Mẫu xe phiên bản đặc biệt mang tính thể thao Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 được công bố là bán từ cuối tháng 3/2016. Hiện đã có video chi tiết của chiếc xe này.

Tương tự các mẫu xe TRD Sportivo khác của Toyota, Yaris TRD Sportivo 2016 cũng được trang bị thêm một số chi tiết mới nhằm mang lại cái nhìn thể thao hơn. Các trang bị tiêu chuẩn bao gồm lưới tản nhiệt màu đen, cần số màu đen piano, đồng hồ analog có chế độ lái tiết kiệm (ECO), chìa khoá thông minh cùng dãy đèn phanh thứ 3.


Nếu cảm thấy chưa đủ, khách hàng có thể mua thêm gói phụ kiện với đèn LED chạy ban ngày (Daytime Running Lights); đèn sương mù; ốp cản trước, hai bên hông và sau; camera lùi; giá trên nóc cùng la-zăng hợp kim bóng thiết kế hoàn toàn mới.

Bên trong, xe có màu đen chủ đạo xen lẫn sắc cam làm điểm nhấn. Ghế ngồi được bọc da cùng huy hiệu TRD Sportivo. Hệ thống âm thanh giải trí 2DIN với màn hình LED 7 inch, kết nối USB/Micro HDMI/SD/Bluetooth và khả năng tương thích T-Connect.

Mang đến sức mạnh cho Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 vẫn là động cơ có tên mã “3NR-FE”, 4 xy-lanh 1.2 lít, VVT-i kép, sản sinh công suất 84 mã lực tại 6.000v/ph và mô-men xoắn 108Nm tại 4.000 v/ph. Kết hợp với hộp số vô cấp Super CVT-i với “Shift Lock”.

Tại thị trường Thái Lan, giá bán tiêu chuẩn của Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 là 16.800 USD, còn nếu muốn mua thêm gói phụ kiện thì số tiền sẽ tăng thêm 1.840 USD.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *