Xe thể thao Ford Mustang 2018 dùng hộp số 10 cấp thể thao

(baoxehoi) Theo thông tin công bố từ hãng Ford mẫu xe thể thao đầu bảng của mình là mẫu Ford Mustang 2018 sẽ sử dụng hộp số 10 cấp.

ff1

Mustang mới có những thay đổi ngoại thất như lưới tản nhiệt được làm mới, hệ thống đèn trước và sau được thay đổi, cản trước và cản sau hoàn toàn mới. Ngoài ra, mẫu xe cơ bắp này còn được chia sẻ tính năng quan trọng với Chevrolet Camaro là hộp số tự động 10 cấp hoàn toàn mới.

Mustang bản nâng cấp mới sẽ ra mắt vào năm 2018 với trang bị động cơ EcoBoost 2.3 lít và động cơ V8 5.0 lít. Tại thị trường Mỹ còn có thêm bản động cơ V6 3.7 lít. Ngoài ra, hệ thống truyền động mới cũng được đi kèm bản động cơ V8.

bang-cao

Phiên bản hiệu suất cao của Ford Mustang thế hệ mới dự kiến sẽ được phát triển dựa trên mẫu GT350 và GT350R của hãng. Ở bản nâng cấp này có thể mang tên là Shelby GT500 hoặc Mach 1.

Dự kiến mẫu xe cơ bắp Ford Mustang mới sẽ xuất hiện vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2017. Chiếc xe sẽ cạnh tranh trực tiếp với Dodge Challenge SRT Hellcat và Chevrolet Camaro ZL1. Và hai mẫu xe này có sức mạnh lần lượt là 650 và 707 mã lực.

Xe có thể sử dụng khối động cơ tăng áp kép V8, dung tích 5.2 lít của chiếc GT350, đi kèm với hộp số tự động 10 cấp mới đã từng tích hợp trên Camaro ZL1 được cung cấp bởi GM. Nhà sản xuất cho biết, hộp số này còn có thể phản ứng nhanh hơn cả mẫu PDK của Porsche.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *