Xe thân dài Mercedes Maybach S600 pullman đầu tiên về Việt Nam

Một tin vui cho người đam mê xe ở Việt Nam là chiếc xe siêu sang Mercedes Maybach S600 bản Pullman thân dài đầu tiên về Việt Nam, nếu đúng như vậy xe có giá đôi triệu đô sau các loại thuế

Được biết đây là dòng Mercedes Maybach S600 Pullman đầu tiên về Việt Nam, chiếc xe siêu sang này có chiều dài tương đương cỡ xe Limousine cùng thương hiệu Maybach lừng danh thế giới.

Chiếc sedan hàng đầu của Daimler, Mercedes-Maybach S600 Pullman có chiều dài cơ sở hơn 6.400 mm, dài hơn so với phiên bản kéo dài của Bentley Mulsanne và Rolls-Royce Phantom.

Về nội thất có thể thấy rõ khoang nội thất của siêu xe sang Maybach S600 xa xỉ bậc nhất nhà Mercedes-Benz với chất liệu da Nappa cùng gỗ Desino bao phủ trong xe. Những đường chỉ khâu tay cũng được thợ thủ công may tinh tế bên trong nội thất.

Khoang nội thất xe bao gồm tất cả những tiện nghi bậc nhất của Mercedes cùng các công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.

không gian cabin được trang bị như một khách sạn cao cấp với nhiều tiện nghi. Hàng ghế VIP có thể ngả đến 43,5 độ, có bệ đỡ bắp chân, có chức năng massage, sưởi ấm và nhiều tính năng khác tương tự như trên dòng Mercedes Maybach S600 bản cơ sở.

Về động cơ Maybach S600 Pullman sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, công suất 530 mã lực và mô-men xoắn 830 Nm. Siêu sedan này có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 6,4 giây, 0-200 km/h trong 24,6 giây và chạy nước rút 400 m đầu tiên trong 14,5 giây.

Đằng sau nội thất xe siêu sang có 4 ghế quay lại nhau như 1 căn phòng tiếp khách siêu sang nhất thế giới.

Hiện chưa rõ đây là phiên bản Pullman thường hay Pullman bọc thép, giá Pullman thường đã ở mức 800.000 USD còn bản Guard bọc thép có giá 1,56 triệu đô. Ở Việt Nam dù là bản thường giá xe dự đoán cũng không dưới 40 tỷ đồng sau thuế.

Ảnh: Long Hoàng

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *