Xe Maybach S600 16 tỷ dọn dẹp làm mới mất hàng trăm tiếng đồng hồ

(Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang Mercedes Maybach S600 này được mua từ cuối năm 2016 với giá mua lúc đó là 14,2 tỷ đồng và sau đăng ký gần 16 tỷ đồng, nhưng chủ xe dường như không giữ gìn xe và làm xe bẩn và xước rất nhiều. Tuy nhiên qua bàn tay của 1 hãng làm đẹp xe ở Sài Gòn, chiếc xe này nhìn như mới

Nếu không tính về thời gian sửa xe hỏng hóc hay phục hồi xe hỏng thì chiếc Mercedes Maybach S600 này là xe được dọn dẹp nhiều nhất Việt Nam, khi mất cả chục ngày để dọn và làm đẹp từng chi tiết trên xe.

Được biết sơn xe này xước rất nhiều, đặc biệt các vết xước nhỏ và xước xoay tròn “Có thể do lau xe bằng khăn cứng”, có chỗ sơn bị ố chuyển màu, một số chi tiết trên cản trước sau cũng bị xước.

Còn nội thất xe từ màu trắng bị chuyển thành màu vàng và màu xanh, hầu hết các chi tiết trên xe đều bị bẩn. Phần gỗ bóng siêu sang trên xe này cũng bị xước rất nhiều.

Với 1 chiếc xe siêu sang có giá hàng chục tỷ như chiếc xe này thì đội ngũ làm việc rất cẩn thận từng chi tiết trên xe. Sau hàng trăm giờ làm việc dọn dẹp, cuối cùng chiếc xe nhìn đẹp và mới không tỳ vết như lúc mới mua xe.

Video quy trình dọn dẹp sạch sẽ chiếc xe siêu sang Mercedes Maybach S600 ở Sài Gòn, đáng nể những người thợ này.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *