Xe Tata Tiago giá chỉ 100 triệu đồng có về Việt Nam ?

(Baoxehoi) Với mức giá khởi điểm chỉ 100 triệu đồng tại Ấn Độ  Tata Tiago là mẫu xe bình dân đang được mong chờ về Việt Nam, đây là mẫu xe được nhiều người rất ưa thích.

Trước đó, Tiago đã có màn ra mắt tại triển lãm Geneva 2016, tổ chức tại Thụy Điển. Mẫu ô tô mới này của Tata Motors được trang bị động cơ xăng, có giá bán chỉ ở mức 320.000 rupee (4.800 USD), trong khi một phiên bản khác sử dụng động cơ diesel có giá nhỉnh hơn, khởi điểm từ 394.000 rupee (khoảng 5.900 USD).

Tiago là mẫu xe được thị trường trông đợi, nhưng nhà sản xuất liên tục trì hoãn thời điểm ra mắt thị trường. Giới chuyên tin tức ô tô nhận định, Tiago nhiều khả năng sẽ cạnh tranh tốt với các đối thủ cùng phân khúc, điển hình như Hyundai i10 và Maruti Celerio.

xe-tata-moi

Hiện tại, Tata Motors đã bắt đầu nhận các đơn đặt hàng cho mẫu Tiago. Khách hàng có thể chọn mua trên Internet hoặc đến trực tiếp các đại lý được hãng xe này ủy quyền, ước tính, khoản tiền trả trước vào khoảng 10.000 rupee.

Hãng xe cũng nói rõ rằng để mua được xe người tiêu dùng cần phải trên 18 tuổi đã có bằng lái xe và người mua còn được đại lý hướng dẫn lái xe tận tình.

Được biết, siêu sao bóng đá Lionel Messi sẽ là đại sứ thương hiệu của dòng xe du lịch Tata Motors trên toàn cầu.

Cùng với mẫu Zest và Bolt, mẫu Tiago nói trên sẽ bổ sung cho dòng sản phẩm mới của Tata Motors trong dòng sản phẩm xe du lịch bên cạnh mẫu xe thế hệ trước là Indica Vista và Indigo cùng với mẫu Nano mới.

Dù là 1 mẫu xe rất rẻ nhưng mẫu xe này sẽ không làm người mua phải quá thất vọng khi được trang bị nhiều tiện ích cơ bản ở trong nội thất của xe, chiếc xe cũng rất tiết kiệm nhiên liệu.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *