Xe tải mất lái đâm tan nát siêu xe BMW i8

(Baoxehoi) Một chiếc siêu xe BMW i8 đã gặp tai họa khi đang đi trên đường bị một chiếc xe tải cỡ lớn mất lái tông rất mạnh khiến xe tan nát, chiếc xe tải này còn tông 6,7 chiếc xe khác đang lưu thông trên đoạn đường đó.

Cảnh sát California, Mỹ cho biết một chiếc xe chở bê tông đã mất lái, đâm hàng loạt xe lưu thông trên đường, trong đó có chiếc BMW i8. 3 người bị thương được đưa tới bệnh viện song không xác định được ai ngồi trên xe nào.

sieu-xe-bmw-i8-tai-nan

Hình ảnh cho thấy chiếc siêu xe BMW i8 này bị tan nát gần như tất cả quanh thân xe, đằng đuôi bị hỏng nặng và phần mái cũng bị cong nát hết. Tuy nhiên nhìn phần đuôi vẫn nhận ra đây là siêu xe BMW i8

Trong số những chiếc xe gặp nạn, chiếc BMW i8 bị thiệt hại nặng nề nhất. Những hình ảnh từ hiện trường cho thấy đầu xe bị vỡ vụn, khoang lái biến dạng, đuôi xe méo mó và trầy xước.

sieu-xe-bmw-tai-nan-1

Tuy nhiên phần đầu xe thì tan nát gần như toàn bộ, kể cả máy móc của xe cũng bị vỡ nát hết, nếu phục hồi chiếc xe này có thể mất hơn nửa tiền mua xe lúc mới

sieu-xe-tai-nan-nang-ne

Đây không phải là chiếc siêu xe BMW i8 bị tai nạn mà trên thế giới đã xảy ra không dưới 10 vụ, trong đó ở Việt Nam có 1 vụ đình đám xảy ra ở khu vực bờ hồ Hà Nội.

Một điều dễ nhận ra là dù bị tai nạn rất nặng nhưng người ngồi trong chiếc siêu xe BMW i8 này rất an toàn và nhiều vụ xảy ra tai nạn người ngồi, lái xe chỉ bị xước xác nhẹ, chứ không bị thương nặng, kỳ lạ hơn có đến 1 nửa các vụ tai nạn siêu xe BMW i8 xảy ra với xe màu xanh ngọc.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *