Xe siêu sang Rolls royce Phantom EWB thứ 2 về Hải Dương

(Baoxehoi) Mới đây chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom phiên bản kéo dài EWB thứ 2 đã xuất hiện ở Hải Dương. Chiếc xe trông to lớn và hoành tráng khi xuất hiện trên đường phố. 

Bộ đôi Bentley Mulsanne và Rolls royce Phantom Hải Dương tái xuất

1-anh-xe-3

Trước đó chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom EWB Series II đầu tiên đã về Hải Dương và nhanh chóng gắn biển đẹp lộc phát rất đẹp, chiếc xe siêu sang này về sau chiếc xe Bentley Mulsanne đầu tiên về Hải Dương. Giá chiếc xe khoảng 28 tỷ đồng.

r

Mới đây chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom EWB thứ 2 âm thầm về Hải Dương và mới xuất hiện trên đường phố. Chiếc xe siêu sang to lớn ngay lập tức gây xôn xao và bàn luận ở Hải Dương. Đây là dòng xe siêu sang đắt tiền có giá bán khoảng 30 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.

r1

Theo công bố của nhà sản xuất Rolls-Royce Phantom EWB sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 6.092 x 1.990 x 1.640 (mm). Chiều dài cơ sở của xe đạt 3.820mm. Chiếc xe siêu sang này xuất hiện trên đường phố với vẻ ngoài to lớn và sang trọng. Trên chiếc xe này có đường coachline là nét đặc trưng trên những mẫu Phantom chính hãng. Hiện tại chỉ có duy nhất nghệ nhân Mark Court làm được công việc này trên những chiếc xe siêu sang của Rolls-Royce.

rolls-3

Rolls-Royce Phantom Series II với trục cơ sở kéo dài EWB có động cơ V12, dung tích 6.75L kết hợp hộp số tự động 8 cấp, có khả năng sản sinh công suất tối đa 453 mã lực tại 5.350 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 720 Nm tại 3.500 vòng/phút. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,1 giây, tốc độ tối đa có thể đạt 240 km/h.

Hiện chưa rõ chiếc xe này nhập về Việt Nam trước hay sau ngày 1/7/2016. Tuy nhiên giá bán cơ bản của chiếc xe trước ngày 1/7 tại thị trường Việt Nam là 30 tỷ đồng cho phiên bản Rolls royce Phantom EWB series II. Hiện đã có nhiều xe siêu sang xuất hiện ở Hải Dương như Bentley Flying spur, Bentley Mulsanne, Rolls royce ghost, Rolls royce Phantom EWB.

maybach

Mới đây nhất 1 chiếc xe siêu sang Maybach S600 với giá bán khoảng 16 tỷ đồng sau đăng ký đã xuất hiện ở Hải Dương và chờ biển. Như vậy bộ sưu tập xe siêu sang của các đại gia Hải Dương đã khá đầy đủ các thương hiệu xe siêu sang khác nhau.

MINH QUANG / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Ảnh: Xe Hải Dương Fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *