Nhiều xe sang Porsche Panamera 2017 thân dài sắp ra mắt

(Baoxehoi) Hãng xe sang Porsche sẽ mang loạt sản phẩm “kéo dài trục cơ sở” của mình với các phiên bản Porsche Panamera 2017 khác nhau tới triển lãm xe Los Angeles. Thông tin này được nhiều đại gia chờ đợi.

Hai điểm rõ ràng nhất nhất giúp phân biệt Panamera Executive đó là trục cơ sở của xe đã được kéo dài 150 mm, khiến cửa sau dài hơn và logo Executive được đính trên cột C của chiếc xe.

Hãng xe sang Porsche giới thiệu thêm bản trục cơ sở dài cho tất cả các mẫu Panamera 4, 4S, 4 E-Hybrid và Turbo với trục cơ sở dài hơn 150mm đi kèm loạt trang bị tiêu chuẩn mới cao cấp: cửa sổ trời panorama, rèm che nắng phía sau, ghế có sưởi và hệ thống treo sau chủ động.

Riêng các bản 4S và Turbo trục cơ sở dài sẽ được bổ sung thêm cửa hít và đánh lái trục bánh sau. Trong khi đó, bản Turbo Executive sẽ có hệ thống điều hoà tự động 4 vùng, đèn viền và đèn pha LED.

porsche

Ở đầu xe, Panamera có khuôn mặt mới với đèn xi-nhan 3D dạng LED và đèn pha cải tiến. Nắp ca-pô dập những đường gân nổi, khe hút gió ở vòm chắn bùn, gương chiếu hậu khí động học. Ở phía sau, đường nóc xe dốc xuống thể thao hơn, vai chắn bùn cơ bắp và hệ thống ống xả đôi.

Thân xe Panamera mới làm toàn bộ từ nhôm. Dải đèn LED ở trước và sau bắt kịp trào lưu, đặc biệt đuôi xe là kiểu đèn nối dài liên kết hai bên mang xu hướng hiện đại. La-zăng đa chấu tùy chọn 19-21 inch, trong khi bản Turbo có la-zăng tiêu chuẩn 20 inch.

1

Ở bên trong nội thất, khu vực hàng ghế trước của những chiếc Panamera Executive cũng không có sự thay đổi về thiết kế. Các phiên bản cao như 4S Executive hay Turbo Executive sẽ có cửa tự hít và hệ thống đánh lái trục sau, riêng bản Turbo còn có đèn pha LED, đèn trang trí nội thất LED và điều hòa không khí 4 vùng.

Với trục cơ sở dài hơn, khoang hành khách phía sau của các dòng Executive sẽ có không gian rộng hơn, và có thể gắn thêm tùy chọn bàn gấp được tích hợp vào bệ trung tâm. Khách hàng cũng có thể đặt thêm tùy chọn hệ thống thông tin giải trí phía sau với các màn hình 10,1 inch.

2

Các phiên bản Panamera Executive được lắp đặt động cơ giống hệt bản tiêu chuẩn. Trong đó, Panamera bản cơ sở và Panamera 4 bản thân dài đi cùng động cơ V6. Porsche Panamera 2017 sở hữu động cơ V6 tiêu chuẩn, công suất 330 mã lực (mạnh hơn 20 mã lực so với khối động cơ V6 khí nạp tự nhiên của thế hệ trước đó). Động cơ này sẽ đi kèm với hệ dẫn động bánh sau với Porsche Panamera và hệ dẫn động 4 bánh với Panamera 4. Ngoài sức mạnh, trang bị động cơ mới còn tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Panamera 4S Executive kết hợp với động cơ V6 tăng áp kép 2.9L sức mạnh 440 mã lực. Panamera 4 E-Hybrid Executive sử dụng động cơ V6 tăng áp kép 2.9L sản sinh công suất 330 mã lực đi kèm hộp số hybrid. Cuối cùng là Panamera Turbo Executive với động cơ V8 tăng áp kép 4.0L tạo ra công suất lên đến 550 mã lực.

Tại thị trường Anh, một chiếc Panamera cơ bản có giá khởi điểm 66.386 Bảng Anh (tương đương 1,84 tỷ đồng), trong khi phiên bản Turbo Executive cao cấp nhất có giá 122.480 Bảng (tương đương 3,39 tỷ đồng).

Phiên bản Giá bán (USD)
Panamera tiêu chuẩn 86.050 USD
Panamera 4 90.650 USD
Panamera 4 Executive 97.350 USD
Panamera 4 E-Hybrid Executive 105.150 USD
Panamera 4S Executive Chưa công bố
Panamera Turbo Executive Chưa công bố

Tham khảo bảng giá bán của một số dòng xe Porsche Panamera tại thị trường Mỹ.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *