Xe siêu sang Rolls royce Phantom bị “bạc đãi” ở Hà Nội

(Baoxehoi) Một chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom giá cả chục tỷ đồng mang biển số Hà Nội bị vứt ở 1 căn hầm cũ, chiếc xe phủ đầy bụi và đang xuống cấp so với lúc đi trên đường.

Hình ảnh chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom giá cả chục tỷ bị vứt bỏ trong 1 căn hầm cũ và phủ đầy bụi đang gây choáng trên nhiều diễn đàn mạng.

Được biết chiếc xe này trước tết còn thi thoảng xuất hiện trên đường phố tuy nhiên từ tết đến nay đã 4 tháng chiếc xe không xuất hiện nữa và có khả năng chủ xe để xe trong căn hầm này từ thời gian đó đến nay.

rr

Xe siêu sang Rolls royce Phantom này đã phủ bụi khá lâu mà không sử dụng

Cũng chưa rõ chiếc xe Phantom này tại sao lại bị “bạc đãi” như vậy, có nhiều đồn đoán xung quanh chiếc xe này như: Xe cũ, máy hỏng chủ không muốn sửa nên để trong đây, có ý kiến cho rằng chủ xe có thể mua Phantom mới nên phantom cũ không sử dụng để chờ bán….

Chiếc Phantom này là phiên bản thế hệ cũ của Rolls royce Phantom sản xuất khoảng những năm 2008 – 2009, tuy nhiên tại thời điểm khi chủ nhân mua xe giá nó vẫn tròn trèm 20 tỷ đồng (cách đây 3 năm).

Người sở hữu chiếc xe này là 1 đại gia gốc Quảng Ninh. Đây là chiếc xe siêu sang có giá trị lớn đầu tiên bị phủ bụi ở Việt Nam, trước đó 1 số siêu xe như Audi A8L, Audi Q7, Maserati, BMW 7 series… cũng nằm phủ bụi mặc dù xe nhìn vẫn mới và đẹp.

PHƯƠNG LINH

One Comment on “Xe siêu sang Rolls royce Phantom bị “bạc đãi” ở Hà Nội”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *