Xe siêu sang Bentley Flying spur bị vứt bỏ ở Hà Nội

(Baoxehoi) Theo nguồn tin của baoxehoi chiếc xe siêu sang Bentley Flying spur màu bạc này là 1 trong những chiếc Bentley CFS đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội cách đây khoảng 7 năm. Ban đầu nó được dùng làm xe cho thuê, tuy nhiên không hiểu lý do gì giờ nó bị “vứt bỏ” như thế này.

Xe siêu sang Rolls royce Phantom bị “bạc đãi” ở Hà Nội

Hình ảnh chiếc xe siêu sang Bentley màu bạc ở trên được chia sẻ trên nhiều diễn đàn về xe ô tô, chiếc xe bị hư hỏng khá nhiều và đang ngày càng xuống cấp.

x

Chiếc xe này hiện vẫn được gắn biển số 29A – XXX.XX và giữ màu bạc nguyên bản từ khi mới được nhập về. Dù biển không đẹp nhưng trong quá khứ mỗi khi xuất hiện trên đường chiếc xe siêu sang này được nhiều người trầm trồ khen ngợi và chú ý.

Nhìn bên phía bên phải của xe, chiếc xe siêu sang này có vẻ như từng bị tai nạn va chạm vào đâu đó và hư hỏng. Phần chắn bùn phía trên bị sụt xuống lốp.

x1

Cặp gương chiếu hậu của xe cũng đã bị “trộm” lấy mất cả 2, cả hệ thống rửa kính cũng bị cậy mất, các đèn LED cam phía hông ở đèn pha có vẻ như cũng bị lấy mất.

q

Toàn bộ lốp trên xe đã xịt nhưng bộ vành còn nguyên, phần đuôi sau xe này bị vỡ 1 mảng và mất 1 ống pô mạ Chrome. Nhìn chiếc xe trong bộ dạng lúc này rất thảm hại. Cũng khó lý giải nguyên nhân tại sao 1 chiếc xe đẹp và đã ra biển trắng như thế này lại bị vứt bỏ như hàng thải như thế ? Chiếc xe này cũng đã bị ném ở đây hơn 1 năm nay mà không ai nhận. Giá 1 chiếc xe như này hồi mới mua có thể hơn 7 tỷ đồng dù là xe đã cũ. Tuy nhiên trong bộ dạng như thế này chiếc Bentley này may lắm chỉ bán được 2 tỷ đồng để mua “xác xe” về.

Trước đó 1 số xe khủng như Rolls Royce Phantom, Bentley Continental, Lamborghini Murcielago 2005, Lamborghini Gallador màu vàng  hay Audi A8L, BMW 750li…. Cũng bị bắt gặp trong tình trạng hư hỏng và phủ bụi ở các hầm gửi xe ở 1 số thành phố lớn.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *