Xe siêu sang Range rover SV autobiography tai nạn ở Hà Nội

(Baoxehoi) Được biết giá 1 chiếc Range rover SV autobiography có giá khoảng gần 10 tỷ đồng. Đây là dòng SUV siêu sang trên thế giới có giá bán chỉ thua Bentley Bentayga.

Vào khoảng 1 giờ 15 sáng ngày 16/7, trên đường Huỳnh Thúc Kháng (phường Láng Hạ, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Chiếc xe Range Rover mang BKS Hà Nội lưu thông theo hướng Thái Hà đi Nguyễn Chí Thanh, đến đoạn đối diện với nhà hát Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng), bất ngờ tông vào dải phân cách rồi lao vào 2 chiếc xe ô tô đang đỗ trên vỉa hè.

Chiếc xe chỉ dừng lại được sau khi đâm sập buồng bảo vệ của bãi đỗ xe ven đường. Vụ tai nạn đã khiến 2 người bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe Range Rover đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

a11

Một phần hiện trường vụ tai nạn là chiếc Range Rover “đè” lên 2 chiếc xe ô tô. Căn buồng bảo vệ bãi đỗ xe bị xô đổ, hư hỏng nghiêm trọng. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Theo một số người dân chứng kiến cho biết, lúc xảy ra tai nạn có nhiều người đang uống nước gần đó thì bất ngờ nghe thấy tiếng động rất lớn, nhìn lại đã thấy chiếc ô tô đâm sập bốt bảo vệ và vọt lên nóc các xe khác. Rất may mắn là chiếc xe này không đâm vào ai ngồi bên đường và trong bốt bảo vệ.

11

Chiếc xe bị xe Range rover này đè lên mang thương hiệu Volkswagen và có giá bán hơn 1,4 tỷ đồng.

Được biết giá 1 chiếc xe Range rover phiên bản này có giá lên đến 10 tỷ đồng. Chi phí sửa chữa chiếc xe SUV siêu sang này chắc chắn cũng rất cao.

Vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ảnh: otofun.net

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *