Xe siêu sang Mercedes S65 AMG bọc vàng hấp dẫn

(Baoxehoi) Trong thế giới xe hơi 4 bánh thì Mercedes S65 AMG đã là 1 đỉnh cao vô đich về sức mạnh và công nghệ, tuy nhiên chiếc xe mạ vàng và nâng cấp mạnh hơn càng làm nhiều người thấy choáng.

Mercedes S65 AMG nguyên bản vốn dĩ rất mạnh mẽ và đẳng cấp, tại giá bán của nó mới chính là Sedan đắt nhất của Mercedes nếu xét về thương hiệu ngôi sao 3 cánh và dòng xe 4 cửa.

suc-manh-mercedes-amg-s65

Tuy nhiên chiếc Mercedes S65 trong bài báo này được mạ vàng xung quanh thân xe và có nhiều chi tiết đặc biệt càng làm nhiều người choáng vì độ lắm tiền và chịu chơi của chủ nhân siêu xe.

Ngay từ cản trước chiếc Mercedes S65 AMG thu hút ánh mắt người xem bởi hai hốc gió đen lớn, các chi tiết được trau truốt hơn nhiều vì vậy chiếc xe trông thể thao hơn.

Nhìn từ ngang thân xe Mercedes S65 AMG đúng là một chiếc Sedan cỡ lớn với chiều dài lên đến 5,2 mét tuy nhiên 4 vành xe được thay bằng vành đen vốn dành cho những mẫu siêu xe 2 cửa.

Đặc biệt hơn hốc gió của xe 2 bên hông rất đẹp, hốc hút gió to và đầy uy lực, phong cách thiết kế đầy đẳng cấp và sang trọng.

mercedes-s65-tuyet-dep

Phần đuôi 4 ống xả được bọc sợi các bon, các gờ dập nổi kiểu thể thao, ốp đen mờ gợi sự bí ẩn khi chiếc xe di chuyển.

noi-that-sieu-xe-mercedes-s65--amg

Nột thất xe siêu sang cũng được dát vàng toàn tập, trang bị sợi các bon thuộc diện tốt nhất, pedal được ốp vàng, các chi tiết crom được thay thể bằng toàn bộ các chi tiết bọc vàng.

ghe-ngoi-dang-sau-mercedes-s65-amg

Đằng sau xe được trang bị 2 màn hình lớn, các chi tiết cũng được ốp vàng, ghế bọc bằng da loại sang trọng và nâng cấp hơn nữa với hệ thống Mát xa vốn chỉ có trên những dòng xe siêu sang….

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *