tinmoivietnam.net chuyên trang cập nhật tin tức hấp dẫn

(Baoxehoi) Sau một thời gian hoạt động thử nghiệm với tên miền tinmoivietnam.conduongviet.net hiện tại trang tinmoivietnam.net chính thức ra mắt và hoạt động thử nghiệm 3 tháng trước khi xin giấy phép trang tin điện tử. Đây là trang tin tức và là diễn đàn của Cộng đồng khoa học Công nghệ VN. Chuyên về khoa học, công nghệ, kỹ thuật xe hơi, tin giải trí, đời sống.

Trang tin tức tinmoivietnam sẽ hoạt động dưới dạng trang tin tức điện tử cập nhật thông tin từ các trang mạng chính thống, có ghi rõ nguồn tin và chủ yếu cập nhật về các tin tức lành mạnh xã hội, giải trí, văn hóa, xe hơi.

Tin mới Việt Nam cũng sẽ liên kết với các cơ quan báo chí trong việc truyền tải tin tức đến bạn đọc, đúng như cam kết tinmoivietnam.net không xuất bản bài viết mà chỉ đăng tin tức xin phép lấy từ các nguồn chính thống đã bảo trợ thông tin như Chuyên san tạp chí Tri thức trẻ, TTVN, Tiếp thị tiêu dùng, Tạp chí xe hơi VN, Tuổi trẻ 24h, Thể thao số và vn tin nhanh. baogiaitrivn, Tiếp thị gia đình, Tạp chí 2dep, tinhte.vn.

Rất mong trong thời gian hoạt động thử nghiệm 3 tháng tinmoivietnam sẽ có nhiều lượt truy cập và truyền tải thông tin hữu ích đến bạn đọc trên nhiều lĩnh vực.

Những tin tức nóng bỏng về khoa học, công nghệ luôn được cập nhật trên tinmoivietnam kính mời bạn đọc đón xem.

Tên cơ quan báo chí chủ Quản: Tạp chí chuyên ngành công nghệ và đời sống

PHƯƠNG LINH (Theo: tinmoivietnam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *