Xe siêu sang Maybach SUV sẽ ra mắt trong thời gian gần

Maybach SUV dựa trên nền tảng Mercedes GLS AMG

(baoxehoi) Giống như những sản phẩm trước đây của mình, có lẽ một xe siêu sang Maybach SUV sẽ ra mắt trong thời gian gần đây và sớm nhất có thể đáp ứng yêu cầu xe SUV siêu sang của các đại gia

Andreas Zygan – Giám đốc phát triển SUVs của Mercedes-Benz cho biết: “nhu cầu ở phân khúc SUV và crossover siêu sang đang ngày càng lớn” và hãng xe Đức đang “xem xét một cách toàn diện những diễn biến trong phân khúc này”.

Giới chuyên môn dự đoán SUV Mercedes-Maybach sẽ có nhiều điểm chung với mẫu GLS sắp ra mắt, nếu nó thực sự được sản xuất. Sự tham gia của hãng xe Đức vào phân khúc SUV siêu sang chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị‎ đáng trông đợi.

Tiếp đó, Steve Cannon – Giám đốc bán hàng của Mercedes thị trường Mỹ cũng‎ úp mở về khả năng này: “Có một sức hấp dẫn không thể chối từ ở SUV và SUV siêu sang. Hãy nhìn vào những gì mà Bentleys, hay thậm chí cả Lamborghini, đang làm.

Khi chúng tôi nhận thấy xu thế này thì cũng là lúc chúng tôi đang và chắc chắn sẽ phát triển Maybach cũng như mở rộng hơn nữa quy mô của nó. Nó giống như một lẽ tự nhiên vậy.”

THẾ THÀNH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *