Xe siêu sang Maybach S600 tiếp tục về Nam Định

(Baoxehoi) Nam Định tiếp tục là địa phương xuất hiện xe siêu sang Maybach S600 chiếc xe này được khẳng định là “chân dài nhất Nam Định” và gây xôn xao Nam Định trong những ngày gần đây. Chiếc xe có giá khoảng 11 tỷ đồng sau khi ra biển trắng. Đây cũng là xe đỉnh và đắt nhất tỉnh Nam Định bây giờ. Do đã giới thiệu trong rất nhiều bài viết nên từ nay những bài viết về dòng xe này chủ yếu chỉ đăng ảnh và 1 số nhận xét, thông tin bên lề.

Xem thêm:

Dàn siêu xe đời mới nhất biển đẹp Nam Định

1-maybach-4

Maybach S600 là dòng xe siêu sang được đại gia Việt ưa thích, chiếc xe siêu sang này là một đỉnh cao mới trong thế giới siêu sang và là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng từ khi ra mắt đến nay.

1-anh-maybach-s600

Dù có giá khoảng 11 tỷ đồng chưa đắt như Bentley Mulsanne giá 20 tỷ đồng hay Rolls royce Phantom giá từ 25 tỷ đồng tuy nhiên Maybach S600 vẫn gây xôn xao dư luận mỗi khi xuất hiện trên đường phố, nhất là tại các tỉnh lẻ.

1-maybach-1

Chiếc Maybach S600 này mang biển số được cho là xấu, khác biệt với hầu hết những chiếc Maybach S600 về Việt Nam đều mang biển đẹp tuy nhiên quan trọng nó chứng tỏ được vị thế người mua chiếc xe siêu sang này.

1-maybach

Nhìn ngang Maybach S600 khá dài với chiều dài lên đến 5,5 mét, chiếc xe sử dụng động cơ V12 công suất 530 mã lực.

1-maybach-6

Nội thất xe siêu sang Maybach S600 rất sang trọng ngay từ khoang lái. các chức năng của xe siêu sang này có hàng trăm chức năng trên bảng điều khiển điện tử.

1-maybach-5

Chỗ ngồi sau rất rộng rãi thoáng, có thể ngả ghế gần như nằm ra và có mát xa, các chế độ hiện đại…. Với mức giá từ gần 10 tỷ đồng chiếc xe siêu sang chinh phục rất nhiều đại gia giàu có ở Việt Nam. Con số này có thể còn tăng hơn nữa trong năm nay.

Nguồn ảnh: Xe sang biển đẹp Nam Định

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *