Xe siêu sang Maybach S600 màu trắng bị tai nạn ở Hà Nội

(Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang cực hiếm Maybach S600 màu trắng duy nhất Việt Nam tại thời điểm này đã bị va quệt với một chiếc Toyota Prado. Nhiều người đi đường cũng nhìn xót xa chiếc xe siêu sang có giá ra biển trắng lên đến 11 tỷ đồng này. Được biết chiếc xe siêu sang này mang biển kiểm soát 30A. Được biết chiếc xe vừa đi lấy biển về

Xe siêu sang Maybach S600 Biển đẹp nhất Hà Nội

Chiều ngày hôm qua, 6/8/2015, tại ngã tư Liễu Giai – Kim Mã thuộc quận Ba Đình, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giữa hai chiếc xe tiền tỷ Mercedes-Maybach S600 và Toyota Land Cruiser Prado. Được biết, chiếc Mercedes-Maybach S600 vừa mới lấy biển trắng thì đã gặp tai nạn. Đồng thời, đây là chiếc Mercedes-Maybach S600 màu trắng đầu tiên về Việt Nam.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Funkey Ape/Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Funkey Ape/Otofun

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc Mercedes-Maybach S600 đi đúng làn đường. Bất ngờ, chiếc Toyota Land Cruiser Prado màu vàng vượt lên, lấn sang làn đường ngược chiều rồi bất ngờ phanh lại. Sau đó, chiếc Toyota Land Cruiser Prado lạng sang phải và và quệt với Mercedes-Maybach S600. Phần đuôi xe Toyota Land Cruiser Prado đã va vào đầu chiếc Mercedes-Maybach S600.

maybach-mau-trang-duy-nhat-tai-viet-nam-baoxehoi

Xe Maybach S600 màu trắng duy nhất tại Việt Nam có giá sau đăng ký trước bạ lên đến 11 tỷ đồng (ảnh zing)

Được biết Maybach S600 hiện tại là một dòng xe siêu sang đỉnh cao và sang trọng ở Hà Nội, Chiếc xe siêu sang này có nội thất hiện đại và siêu sang trọng, Maybach S600 được xác định là đối thủ chính của Rolls royce Ghost và bentley Flying Spur

Noi-that-sieu-sang-trong-dinh-cao-hang-nhat-cua-maybach-s600
Nội thất siêu sang của Maybach S600 như khoang hạng nhất của máy bay

Đây là chiếc Mercedes-Maybach S600 thứ 6 ra biển trắng tại Việt Nam. Trước đó, đã có 5 chiếc Mercedes-Maybach S600 màu đen khác tại Hà Nội và Sài Gòn ra biển trắng. Được biết, chỉ có tổng cộng 50 chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 xuất xưởng trong năm 2015 cho thị trường toàn cầu. Trong đó, 10 chiếc đã có chủ tại Việt Nam dù Mercedes-Maybach S600 có giá khởi điểm lên đến 9,7 tỷ Đồng .

HÀ SƠN 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *