Xe siêu sang Maybach Exelero giá 176 tỷ đồng tái xuất trên phố

(Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang Maybach Exelero thuộc diện đắt tiền nhất thế giới với giá 8 triệu đô tương đương 176 tỷ đồng bất ngờ xuất hiện trên đường phố gây choáng nhiều người. Đây là 1 trong những xe siêu sang có giá gốc đắt tiền nhất thế giới.

https://www.youtube.com/watch?v=TTMtHzSQNL8

Thiết kế dựa trên khung gầm của Maybach 57 limousine, Exelero là mẫu xe siêu sang trọng, siêu nhanh và cũng siêu đắt. Tuy xuất hiện cách đây tận 10 năm nhưng Exelero concept vẫn được trang bị hàng loạt những công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Maybach đã xây dựng nội thất cho chiếc siêu coupe 2 chỗ này cũng thuộc vào hạng hiếm và khó có xế hộp nào có thể sánh bằng.

maybach2

Xe được trang bị động cơ V12 BiTurbo sản sinh công suất 700 mã lực, cùng mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm. Với sức mạnh này, Exelero concept có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong vòng 4,4 giây và đạt vận tốc cực đại ở 351 km/h.

maybach-4

Maybach Exelero có chiều dài ngoại cỡ 5,89m, chiều rộng 2,14m, và trọng lượng trên 2,5 tấn nhưng Exelero vẫn có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong vòng 4,4 giây và đạt vận tốc cực đại ở 351 km/h.

anh11

Giá bán của chiếc xe cũng rất đáng nể, 8 triệu USD. Tuy nhiên mức giá “trên trời” này cũng không thể làm chùn bước các ngôi sao thích chơi ngông như Jay-Z hay Birdman.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *