Xe siêu sang Maybach 57S đắt nhất Phú Thọ tái xuất

Mới đây chiếc xe siêu sang Maybach 57S đời cũ có giá bán khoảng 8 tỷ đồng tái xuất hiện ở Phú Thọ đầu năm mới gây nhiều chú ý, đây cũng là 1 trong những xe sang thuộc diện đắt nhất ở Phú Thọ. 

Xe siêu sang Maybach 57S giá 8 tỷ đồng xuất hiện ở Phú Thọ ?

Trước đó vào tháng 11/2016 chiếc xe siêu sang Maybach 57S “bí ẩn” này xuất hiện ở Phú Thọ và nhanh chóng được chia sẻ hình ảnh trên các trang mạng xã hội Facebook.

Ảnh chụp xe siêu sang Maybach 57S xuất hiện ở Phú Thọ (Nguồn ảnh: Fanpage Xe Phú Thọ)

Chỉ có duy nhất 1 hình ảnh chụp đằng sau phần đuôi chiếc xe và chiếc xe này cũng dường như rất ít xuất hiện trên đường phố Phú Thọ. Theo nguồn tin chủ nhân chiếc xe này hiện đang ở thị xã Phú Thọ.

Maybach trong quá khứ là 1 thương hiệu xe siêu sang có đẳng cấp thậm chí hơn cả Rolls royce, Bentley, tuy nhiên do doanh số thấp mà dòng xe này đã bị ngừng sản xuất nên việc xuất hiện những chiếc Maybach 57S và 62S ở Việt Nam hiện tại vẫn gây xôn xao bởi số lượng xe là rất hiếm.

Maybach 57S nổi bật với nội thất siêu sang với chất liệu da và gỗ quý, cùng nhiều công nghệ thời thượng nên dù sản xuất từ lâu nhưng những chiếc Maybach 57S vẫn có nhiều công nghệ thời thượng trên các dòng xe sang bây giờ.

Những chiếc xe siêu sang Maybach 57S có kích thước khoảng 5,7 mét và đây là phiên bản đặc biệt lên có thêm ký hiệu chữ S, tuy nhiên lô gô 57S trên chiếc Maybach ở Phú Thọ đã bị bóc đi.

Xe sử dụng động cơ 6.0L V12 sản xuất bởi Mercedes-AMG, với sức mạnh 603,5 mã lực, mô-men xoắn cực đại 738 lb/ft . Hộp số tự động 5 cấp. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình vào khoảng 19 – 25 lít/100 Km. Động cơ xe mạnh mẽ hơn Maybach 57 thông thường (5.5L, công suất 543 mã lực), và tất nhiên là có tốc độ nhanh hơn, với thời gian tăng tốc lên 97 km/h trong chưa đến 5 giây.

Số lượng xe Maybach 57S ở Việt Nam thậm chí còn ít hơn khá nhiều so với đàn anh Maybach 62S. Số lượng bản Maybach 57S ở Việt Nam chỉ khoảng 5 chiếc trong khi đàn anh Maybach 62S có tròn trèm khoảng 20 chiếc.

Ở Việt Nam hiện dòng xe thay thế cho thương hiệu xe siêu sang Maybach đang được các đại gia ưa thích đó là mẫu Maybach S600 giá giá bán khởi điểm từ 14,2 tỷ đồng và giá sau đăng ký trước bạ tăng lên mức 16 tỷ đồng, nên mức giá mua chiếc Maybach 57S đời 2009 hàng hiếm này giá 8 tỷ đồng bằng một nửa Maybach S600 mới được cho là mức giá hời.

THẾ THÀNH / Theo: Tinmoivietnam

Ảnh: Xe Phú Thọ Facebook

2 Comments on “Xe siêu sang Maybach 57S đắt nhất Phú Thọ tái xuất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *