Ferrari và Lamborghini, bentley là của đại gia Hà Nội đến chơi ở Phú Thọ

Trên trang Fanpage “Xe Phú Thọ” đăng khá nhiều những bức ảnh siêu xe đẹp, xe siêu sang, siêu xe và rất nhiều trang mạng chia sẻ bàn luận xôn xao những ngày qua. Tuy nhiên trên thực tế có nhiều xe siêu sang, siêu xe đắt tiền là của nơi khác đến chơi hoặc đi qua đây, chứ không phải xe thuộc sở hữu của vị đại gia nào đó ở Phú Thọ như nhiều người đồn đoán

Mercedes AMG GTS của nữ đại gia Hải Phòng về chơi Phú Thọ

Chia sẻ của một tài khoản Facebook về những siêu xe này. ảnh: FBNV

Trên khá nhiều trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Lamborghini Aventador và Ferrari được cho là thuộc sở hữu của 1 đại gia trẻ ở Phú Thọ. Nhiều người cũng nể với độ chịu chơi xe của vị “đại gia bí ẩn” này. Tuy nhiên hầu như những người trên cộng đồng mạng đang sinh sống ở Phú Thọ cho rằng chưa từng nhìn thấy những chiếc siêu xe này xuất hiện ở đây, hay chủ xe “định cư” ở đây, cũng có người cho rằng những ảnh này chụp ở nơi nào đó chứ xe này hiện nay không có ở Việt Trì hay thị xã Phú Thọ như những Status đăng lên.

Trước đó admin trang “Xe Phú Thọ” đăng khá nhiều những tấm ảnh siêu xe Ferrari và Lamborghini về chơi ở Phú Thọ, đây đều là những xe khủng có giá trên chục tỷ đồng. Được biết Ferrari 488 GTB có giá 15 tỷ đồng còn lamborghini Aventador mui trần có giá bán lên tới 30 tỷ đồng.

sieu-xe

Tuy nhiên cả 2 chiếc siêu xe Ferrari này đều mang biển số Hà Nội, chiếc xe này cũng duy nhất 2 lần xuất hiện ở Phú Thọ, trên thực tế chủ xe đều định cư và sinh sống ở Hà Nội, còn xe về Phú Thọ chỉ để chơi mà thôi.

Sau đó chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB đã bán vào Sài Gòn hiện đã đổi biển số 30E.

anh-1

Còn chiếc siêu xe Lamborghini Aventador trắng cũng không hề phải ở Phú Thọ mà của 1 đại gia kinh doanh siêu xe người gốc Hà Nội. Cả chiếc Ferrari 488 GTB cũng chung chủ.

Dù đã dùng Photoshop che biển số tuy nhiên biển thật của xe này là biển số 30E chứ không phải biển 19A.

Biển thật của chiếc siêu xe đã bị che biển số.

Ngoài ra 1 chiếc Mercedes AMG GTS dù chụp ảnh ở Hải Phòng nhưng trang Xe Phú Thọ sử dụng và cho rằng đây là xe của người gốc Phú Thọ. Thông tin này đã nhận được nhiều like.

Kể cả hình ảnh chiếc bentley này cũng không phải là xe thuộc sở hữu của chủ nhân ở Phú Thọ mà của 1 đại gia Hà Nội, có lẽ xe chỉ đi qua ngang đây.

Còn chiếc xe được cho là khủng nhất ở Phú Thọ là 1 chiếc Maybach 57S đời cũ 2008 hiện có giá bán khoảng 8 tỷ đồng.

Xe siêu sang Maybach 57S đắt nhất Phú Thọ tái xuất

Trên thực tế ở Phú Thọ chưa có siêu xe Ferrari hay Lamborghini nào, có thể admin trang xe Phú Thọ chỉ chụp xe khi đến Phú Thọ chơi mà thôi. Trên thực tế cũng chưa ai nhìn thấy siêu xe này ở Phú Thọ bao giờ vì nó chỉ xuất hiện ở nơi đây trong thời gian rất ngắn. Tuy nhiên những hình ảnh đăng trên mạng này cũng đã khiến nhiều người mãn nhãn và nhận được cả trăm lượt like, chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội.

Nguồn ảnh: Xe Phú Thọ.

12 Comments on “Ferrari và Lamborghini, bentley là của đại gia Hà Nội đến chơi ở Phú Thọ”

  1. Ảnh con Mercedes AMG GTS chụp ở trung tâm thành phố Hải Phòng mà cũng nhận chủ xe ở quê thì chịu rồi ??? thằng này dìm hàng quá

  2. Chém gió quá thể, toàn xe ở Hà Nội mà, hình như 2 con này của ông chủ Việt Auto thì phải gặp ở khách sạn Metropole suốt

  3. Hôm nọ thấy con Rolls royce Phantom biển Lào lộc phát sang Nghệ An tôi chơi, chắc là xe của người gốc Nghệ an mà ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *