Xe sedan cỡ lớn Ford Fusion 2017 sắp ra mắt tại Detroit 2016

(Baoxehoi) Theo hãng Ford, phiên bản Ford Fusion 2017 hoàn toàn mới đang được mong chờ sẽ ra mắt tại triển lãm xe Detroit 2016 đáp ứng yêu cầu của khách hàng và người hâm mộ dòng xe này

Mặc dù các trang tin ô tô đã đăng tải rất nhiều hình ảnh rò rỉ về phiên bản nâng cấp của chiếc Ford Fusion song nhà sản xuất Ford vẫn rất kín tiếng về mẫu xe hơi mới của mình, thậm chí hãng xe Mỹ còn không tung ra lấy một hình ảnh teaser.

Tuy nhiên, mới đây trang web Motorauthority đã đăng tải một hình ảnh trên mạng xã hội Instagram về một chiếc xe được phủ một tấm vải đen và tấm bảng in logo của Ford đề hàng chữ “Top secret: Do not move until 01.11.2016” (tạm dịch: “Bí mật: Không gỡ tấm vải ra cho đến ngày 11/1/2016”). Có thể thấy, đây là cách mà Ford đã ngầm tiết lộ về ngày ra mắt mẫu xe của mình khi ngày 11/1 cũng chính là ngày khai mạc triển lãm xe hơi Detroit 2016. Cụm từ “Top secret” ám chỉ bí mật mang tính quan trọng, do vậy chiếc Fusion được đồn đoán là phiên bản plug-in hybrid Fusion Energi.

Từ những hình ảnh Ford Fusion 2017 facelift trên đường thử nghiệm tại Michigan cho thấy, mẫu xe này không có nhiều thay đổi ở hai bên thân xe, khung lưới tản nhiệt lớn hơn và cụm đèn trước được làm mới.

Bên cạnh đó, Fusion 2017 có thêm trang bị đèn LED chạy ban ngày. Hệ thống động cơ trên mẫu xe mới cũng được cho là sẽ được nâng cấp, cùng với đó hệ thống giải trí được kỳ vọng sẽ nâng cấp lên phiên bản SYNC 3 và các trang bị nội thất cũng sẽ được cải tiến.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *