Xe sang tương lai Genesis Essentia vẻ sang trọng hào nhoáng

Chiếc xe Genesis Essentia coupe của Hyundai mang chất của 1 chiếc xe sang trọng coupe 2 cửa cùng thiết kế mang chất Ý đẹp hơn, khác với những chiếc xe thể thao của Hàn Quốc

Nhìn qua có thể thấy chiếc xe này tuyệt đẹp với phần đuôi coupe và độc dốc lớn cùng phần trước thiết kế thấp mang tính khí động học cao nhìn qua dễ nhầm là 1 chiếc Ferrari F12 bản mới.

Phần trước xe có thiết kế lưới tảng nhiệt tam giác ngược hầm hố, phần nắp ca pô với hốc hút gió cực chất cùng đèn pha LED là 2 dải ngang song song nhau.

Chiếc xe trang bị vành khổng lồ cỡ 22 inch cùng phần đuôi thiết kế đèn khá tương đồng phần tước, đuôi xe tuyệt đẹp vuốt lên và khuếch tán gió phía dưới như siêu xe.

Nội thất xe với các màn hình lớn ở táp lô, gần như xe không có nút bấm, pedal ốp hợp kim nhôm, ghế da thể thao sang chảnh cùng hệ thống đèn LED sáng trưng.

Genesis đã khẳng định rằng chiếc xe sẽ có chassis nguyên khối bằng sợi carbon và vận hành bằng các động cơ điện. Sử dụng năng lượng điện, chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0-96km/h trong khoảng 3 giây. Dựa vào các thông số hiển thị trên bảng táp-lô trong những bức ảnh do hãng công bố, có thể dự đoán thêm rằng Essentia sẽ có tầm hoạt động 373km cho mỗi lần sạc và tốc độ tối đa tối thiểu 268km/h. Hiện chưa rõ xe có sản xuất hay không.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *