Honda CR-V bản mui trần sẽ ra mắt ?

Mới đây hãng Honda gây xôn xao khi tung hình ảnh họ đang cắt mui 1 chiếc Honda CR-V màu đỏ và tạo thành 1 chiếc xe mui trần khá đẹp mắt

Những tin tức xe hơi “chém gió” khiến nhiều người bất ngờ

Theo những hình ảnh được đăng lên cho thấy vài người thợ đang dùng máy cắt mui chiếc xe Honda CR-V.

Sau đó là hình ảnh chiếc CR-V bên cạnh phần mui bị cắt, một số phần khung và cả đuôi sau xe. Nhìn qua nhiều người cho rằng Honda có thể đang nghiên cứu phát triển xe mui trần.

Tuy nhiên nhiều người còn nhận ra có status cho rằng ngày 1/4/2018 xe có thể ra mắt, nhiều người phát hiện ra rất có thể đây là 1 trò đùa của Honda nhân ngày 1/4. Các năm trước đó Honda đều gây ngạc nhiên khi giới thiệu những chiếc xe như có biển số LED, không người lái….

Sự thật không thể 2 người thợ mà có thể cắt được mui chiếc xe dễ dàng như vậy cần sự hỗ trợ của máy móc và nhiều phương tiện khác. Việc chế tạo 1 chiếc xe mui trần cũng phả mất rất nhiều thời gian, nhất là cơ chế đóng, mở mui xe.

Mà dù nó có ra mắt thật cũng chả có ai mua 1 chiếc Honda CR-V mui trần. Họ sẽ chọn 1 chiếc xe thể thao 2 cửa hay 1 mẫu xe SUV có cửa sổ trời vì phần đa người mua cần 1 xe yên tĩnh và an toàn để đi lại hàng ngày chứ không phải 1 chiếc Crossover để đi chơi. Tuy nhiên trò đùa ngày cá tháng 4 này của Honda cũng khiến nhiều người chú ý và thích thú với ý tưởng này.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *