Xe sang Tesla Model X gặp một số lỗi vặt khi mới mua xe ?

(Baoxehoi) Mẫu xe Tesla Model X là xe mới và khá nổi tiếng của hãng xe điện Tesla, hãng xe này nổi tiếng với các sản phẩm khá bền bỉ và chất lượng, tuy nhiên ngay khi vừa nhận xe vài tháng nhiều khách hàng hãng xe này đã phàn nàn về một số lỗi vặt dù xe đi được ít

Mới bán chưa lâu Tesla Model X đã bị triệu hồi

Nhiều chủ sở hữu của mẫu crossover 138.000 USD này cho biết họ luôn gặp phải những vấn đề lặt vặt trong quá trình sử dụng Model X mà điển hình là lỗi cửa xe bỗng dưng tự động đóng và cửa sổ không đóng được. Một trong những bộ phận nổi tiếng và cũng tốn nhiều công sức phát triển nhất trên Model X là hệ thống cửa dạng cánh đại bàng cũng là một bộ phận hay hỏng hóc cả khi đóng lẫn mở. Thông tin trên được tờ Wall Street Journal danh tiếng đăng tải.

xe-dien-tesla-gia-re

Một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy khác tại Mỹ là Consumer Reports cũng vừa công bố một bản tin khá dài về phản hồi tiêu cực của khách hàng Model X. Michael Karpf, một khách hàng 75 tuổi vừa mới mua Model X đầu tháng 4 này chia sẻ dù mới mua xe nhưng ông đã gặp khá nhiều lỗi chẳng hạn như cửa xe không mở được, cảm biến cửa xe lỗi khiến nhiều lúc cửa đập vào trần nhà, hệ thống thông tin giải trí đơ liên tục.

Tesla đã ngay lập tức có phản hồi sau khi nhận được thông tin của Wall Street Journal và Consumer Reports: “chúng tôi biết có một số khách hàng đang gặp phải một số trục trặc nhất định, tuy nhiên những lỗi này không phổ biến và chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức để khắc phục.

Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm bền bỉ nhất cho khách hàng và chúng tôi sẽ luôn nỗ lực làm việc hết mình cho đến khi đạt được mục tiêu đó và làm khách hàng hài lòng. Chính những yếu tố trên là nguyên nhân khiến 98% khách hàng của chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục tin dùng thương hiệu Tesla”.

nhin-ngang-xe-dien-tesla

Ngoài những lỗi kể trên, một số lỗi khác mà khách hàng mua Model X có thể gặp phải là lỗi hệ thống tự lái Autopilot và cửa phía bên người lái không tự động mở.

Hầu hết khách hàng có phản hồi gửi về Tesla cho biết những lỗi họ gặp phải đều chỉ là lỗi nhỏ, tuy nhiên “chúng càng ngày càng gây ức chế trong quá trình sử dụng hàng ngày”.

Hãng Tesla cũng sẽ cố gắng khắc phục những lỗi này, và có thể có kế hoạch triệu hồi những chiếc xe bị “lỗi vặt” này để sửa chữa gần đây, tuy nhiên hãng cũng không nói rõ đó là ngày nào.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *