Xe sang SUV Jaguar I-Pace hoàn toàn mới chạy điện toàn phần

(Baoxehoi) Mới đây hãng xe sang Jaguar tiếp tục gây sốc khi trình làng thêm phiên bản Jaguar I-Pace hoàn toàn mới chạy điện hoàn toàn. Chiếc xe được định vị là xe SUV / crossover cỡ nhỏ hơn Jaguar F-pace và mang chất coupe sang trọng.

j

Theo đó chiếc xe SUV cỡ nhỏ này sẽ được hãng xe sang Jaguar ra mắt thị trường trong 2 năm nữa. Tuy nhiên cũng có thể chiếc xe bán chính thức vào năm 2020.

j1

Điểm đặc biệt của chiếc xe sang này là nó chạy điện hoàn toàn. Theo dự định, chiếc xe có động cơ chia sẻ từ mẫu F-Type SVR tuy nhiên có 2 mô tơ điện cung cấp cho chiếc xe sức mạnh lên đến 400 mã lực, nhờ đó chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ mất có 4 giây.

j5

Xét về kiểu dáng bên ngoài chiếc xe được chế tác dựa trên mẫu Jaguar F pace tuy nhiên nhỏ hơn và mang chất SUV coupe với phần đuôi xe nghiêng xuống, phần đầu nắp ca pô nhìn ngắn hơn Jaguar F pace.

ja

Phần đầu xe được thiết kế mang đậm chất Jaguar với lưới tảng nhiệt lớn, biểu tượng báo quen thuộc và cặp đèn pha vuông vắn, hiện đại, phía dưới hốc gió thiết kế lớn và thể thao.

j7

Đằng sau chiếc xe có đèn khá thanh mảnh và kéo dài ngang xe, ở dưới các hốc gió thiết kế thể thao và hiện đại, nói chung chiếc xe nhìn rất đẹp.

jb

Chiếc xe sử dụng vành cỡ lớn 19 inch và ốp thân xe rộng, phía trên có cửa sổ trời toàn cảnh panamera và nắp ca pô trông rất thể thao.

j8

Chiếc xe có màn hình cỡ 12 inch hiển thị chính diện về thông số, tốc độ, nhiệt độ, giờ thay cho bảng đồng hồ báo km truyền thống, còn màn hình giải trí ở giữa là loại 5 inch cảm ứng hiện đại. Cách thiết kế táp lô rất đẹp và sành điệu.

j9

Ghế ngồi đằng sau cũng thiết kế thể thao và khoảng để chân thoải mái, tuy nhiên sàn xe có vẻ hơi thấp nhưng khoảng để chân phía trên lại rộng rãi, đằng sau cũng có điều hòa riêng.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *