Xe sang Range rover sport 5 tỷ đồng lật ngang giữa đường Hà Nội

(Baoxehoi) Chiếc xe sang Range rover sport giá bán khoảng hơn 5 tỷ đồng tại Việt Nam đã bị tai nạn và lật ngang thân trên đường phố Hà Nội.

Range rover Sport là dòng SUV cỡ lớn hạng sang của hãng xe Anh Quốc, chiếc xe có vẻ ngoài vững chãi và khung gầm chắc chắn ổn định khi đi cả đường phố hay địa hình đồi núi phức tạp. Trên các con đường mấp mô Range rover vẫn khá êm ái.

xe-tn-2

Chiếc xe bị đổ gần 1 nhà hàng Hàn Quốc và chỗ giao ngã 3 phố Đỗ Quang

Tuy nhiên không hiểu diễn biến tai nạn này như thế nào mà chiếc xe Range rover này lại bị lật ngang thân giữa đường. Một số người chứng kiến vụ tai nạn gần đó cho biết chiếc xe phóng khá nhanh và va chạm vào 1 cột điện và đánh lái đột ngột quay ngang thân nên bị lật.

Nhưng ở phần đầu xe gần như không bị sao, còn nguyên vẹn, ở mé bên tay phải (ghế phụ) của xe có vết rạn nứt nhưng các chi tiết không bị vỡ.

xe-tn-1

Hiện trường chiếc xe bị lật ngang

Tài xế trong vụ tai nạn chỉ bị thương nhẹ và đã mở cửa nóc để chui ra khi chiếc xe sang này bị lật ngang đường. Gương bên ghế lái của xe cũng bị gãy và văng đi xa chỗ xe đổ.

Vụ tai nạn này xảy ra ở phố Đỗ Quang (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Đây là một phố khá ít người qua lại. Ven đường lắm cây xanh và các cột đèn.

xe-tn-3

Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem chiếc xe bị lật ngang, ai cũng suýt xoa xót của, bàn luận về chiếc xe này, lúc sau xe cứu hộ mới đến để kéo chiếc xe đi, chi phí sửa chữa cho chiếc xe này cũng sẽ lên đến cả trăm triệu đồng.

 THẾ THÀNH

Ảnh: Mạng xã hội Vitalk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *